Mới đây Tsuyoshi Takimura đến từ Nhật Bản đã có chuyến du lịch đến đất nước chữ S xinh đẹp. Tại đây chàng trai 22 tuổi không ngại cởi phăng áo khoe body rắn rỏi vạn người mê. Việc chọn Việt Nam trong chuyến du lịch sau khi trở về từ cuộc thi Nam vương Quốc tế 2019 khiến nhiều fan Việt chú ý.

Trong cuộc thi diễn ra vào hồi tháng 2 vừa qua, Tsuyoshi Takimura gây ấn tượng mạnh với ngoại hình như nam thần.

Địa điểm được Tsuyoshi Takimura lựa chọn lần này đó là thành phố Đà Nẵng, một trung tâm du lịch được hàng loạt sao quốc tế thường xuyên lui tới. Địa điểm được Tsuyoshi Takimura lựa chọn lần này đó là thành phố Đà Nẵng, một trung tâm du lịch được hàng loạt sao quốc tế thường xuyên lui tới.
Tsuyoshi Takimura chia sẻ phút giây thư giản của mình lên trang cá nhân. Tsuyoshi Takimura chia sẻ phút giây thư giản của mình lên trang cá nhân.
Không chỉ vậy, trong trang phục áo sơ mi, quần tây trắng, nam vương Nhật Bản gây ấn tượng với vẻ đẹp thư sinh. Không chỉ vậy, trong trang phục áo sơ mi, quần tây trắng, nam vương Nhật Bản gây ấn tượng với vẻ đẹp thư sinh.
Tsuyoshi Takimura đã có dịp tìm hiểu những khu di tích nổi tiếng tại Thành phố biển miền Trung xinh đẹp. Tsuyoshi Takimura đã có dịp tìm hiểu những khu di tích nổi tiếng tại Thành phố biển miền Trung xinh đẹp.

Được biết Tsuyoshi Takimura từng đại diện xứ sở mặt trời mọc tham gia Mister International – Nam vương Quốc tế 2019 tại Philippines hồi tháng 2. Trong cuộc thi Tsuyoshi Takimura được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất của Trịnh Bảo. Tuy nhiên trong đêm chung kết đại diện Nhật Bản gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 15 chung cuộc.

Tsuyoshi Takimura năm nay 22 tuổi hiện đang là một sinh viên tiếp thị. Tsuyoshi Takimura năm nay 22 tuổi hiện đang là một sinh viên tiếp thị.
Ước mơ của anh là trở thành một người mẫu thể hình quốc tế nổi tiếng. Ước mơ của anh là trở thành một người mẫu thể hình quốc tế nổi tiếng.
Tsuyoshi Takimura mang vẻ đẹp đặc trưng của những chàng trai Nhật Bản. Tsuyoshi Takimura mang vẻ đẹp đặc trưng của những chàng trai Nhật Bản.
Hiện Tsuyoshi Takimura đang hoạt động làm mẫu tại quê nhà và tiếp tục công việc học của mình với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. Hiện Tsuyoshi Takimura đang hoạt động làm mẫu tại quê nhà và tiếp tục công việc học của mình với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.