MC Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc trên các chương trình trên VTV như Bản tin thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, gameshow The Remix, Thần tượng Bolero hay The Voice Kids… Thùy Dung đang là bình luận viên cho các chương trình thể thao của đài K+. Mới đây, 2 MC có dịp khoe diện mạo rạng ngời và phong cách thời trang sang chảnh cùng nhau.

Trong bộ hình, Quỳnh Chi xuất hiện với váy áo nữ tính trong khi Thùy Dung lại hóa thân thành nàng tomboy cá tính, mạnh mẽ. Trong bộ hình, Quỳnh Chi xuất hiện với váy áo nữ tính trong khi Thùy Dung lại hóa thân thành nàng tomboy cá tính, mạnh mẽ.
Với bộ váy cam lệch vai, khoét đùi và đính đá ở ngực, MC Quỳnh Chi tôn lên vòng một gợi cảm cùng đôi chân dài. Thùy Dung lại kết hợp áo mullet dáng dài ton sur ton với trang phục của Quỳnh Chi, phối thêm với quần skinny và bốt da Chelsea. Với bộ váy cam lệch vai, khoét đùi và đính đá ở ngực, MC Quỳnh Chi tôn lên vòng một gợi cảm cùng đôi chân dài. Thùy Dung lại kết hợp áo mullet dáng dài ton sur ton với trang phục của Quỳnh Chi, phối thêm với quần skinny và bốt da Chelsea.
Nếu Quỳnh Chi chọn váy quây đính đá để làm nổi bật vẻ sang trọng trong buổi tiệc ở tầng cao, Thùy Dung lại chọn áo cardigan họa tiết pha lưới hoang dã. Nếu Quỳnh Chi chọn váy quây đính đá để làm nổi bật vẻ sang trọng trong buổi tiệc ở tầng cao, Thùy Dung lại chọn áo cardigan họa tiết pha lưới hoang dã.
Đôi bạn cũng chọn những cặp khuyên tai đối lập phong cách để mix cùng các set đồ. Đôi bạn cũng chọn những cặp khuyên tai đối lập phong cách để mix cùng các set đồ.
Quỳnh Chi thường gắn hình ảnh bản thân với các loại khuyên dài, bản lớn và đính đá cầu kỳ trong khi Thùy Dung lại chọn những mẫu khuyên nụ, đơn giản. Quỳnh Chi thường gắn hình ảnh bản thân với các loại khuyên dài, bản lớn và đính đá cầu kỳ trong khi Thùy Dung lại chọn những mẫu khuyên nụ, đơn giản.
Khi cùng diện đồ đen đi tiệc, Thuỳ Dung thu hút người đối diện bằng cây đen gồm áo lưới và áo khoác thêu hoạ tiết ánh kim cùng quần jeans. Khi cùng diện đồ đen đi tiệc, Thuỳ Dung thu hút người đối diện bằng cây đen gồm áo lưới và áo khoác thêu hoạ tiết ánh kim cùng quần jeans.
Trong khi đó, Quỳnh Chi khoe xương quai xanh gợi cảm nhờ váy dạ khoét cổ rộng và tất mỏng chấm bi.Hai tông đen – vàng ánh kim được chọn làm màu chủ đạo của những set đồ này. Trong khi đó, Quỳnh Chi khoe xương quai xanh gợi cảm nhờ váy dạ khoét cổ rộng và tất mỏng chấm bi.Hai tông đen – vàng ánh kim được chọn làm màu chủ đạo của những set đồ này.
Trong set đồ màu xám, Thuỳ Dung ăn diện theo phong cách những năm 1970 – 1990 với quần cạp cao, dáng loe còn Quỳnh Chi lại gợi nét hoài cổ pha chút hiện đại với váy tay phồng cùng giày ánh bạc. Trong set đồ màu xám, Thuỳ Dung ăn diện theo phong cách những năm 1970 – 1990 với quần cạp cao, dáng loe còn Quỳnh Chi lại gợi nét hoài cổ pha chút hiện đại với váy tay phồng cùng giày ánh bạc.
Khi thấy bạn thân diện váy hai dây cùng áo khoác kéo trễ lệch vai theo kiểu Rihanna – xu hướng đang được yêu thích thời gian gần đây, MC Thùy Dung chọn cho mình bộ suits dáng rộng nam tính. Khi thấy bạn thân diện váy hai dây cùng áo khoác kéo trễ lệch vai theo kiểu Rihanna – xu hướng đang được yêu thích thời gian gần đây, MC Thùy Dung chọn cho mình bộ suits dáng rộng nam tính.