Sau màn chào hỏi ôm nhau thắm thiết tại sân bay ngày hôm qua, HH chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang và “chị đại” xứ Chùa Vàng Lukkade đã có màn hội ngộ tại sự kiện vào sáng nay.

Không còn diện trang phục causual thoải mái thường ngày với itém jean và áo phông nữa, cả Hương Giang và Lukkade tỏa sáng cả góc trời với những bộ cánh thời thượng tôn dáng triệt để.

Lukkade diện 1 chiếc đầm ren đen body khoe trọn thân hình thon gọn, săn chắc đáng ngưỡng mộ dù cô đã bước vào ngưỡng U50. Lukkade diện 1 chiếc đầm ren đen body khoe trọn thân hình thon gọn, săn chắc đáng ngưỡng mộ dù cô đã bước vào ngưỡng U50.
Hương Giang chọn 1 suite màu vàng murtard hợp thời vô cùng cá tính. Hương Giang chọn 1 suite màu vàng murtard hợp thời vô cùng cá tính.
Lukkade và Hương Giang có mối thâm tình sâu sắc, chị cũng chính là người khuyến khích Hương Giang tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế, và cực kỳ vui mừng khi cô đăng quang. Lukkade và Hương Giang có mối thâm tình sâu sắc, chị cũng chính là người khuyến khích Hương Giang tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế, và cực kỳ vui mừng khi cô đăng quang.
Hương Giang khéo léo mix cả cây suite matchy-matchy kết hợp cùng tóc buông xõa xoăn nhẹ cùng lối trang điểm tự nhiên tôn thêm phần duyên dáng cho gương mặt. Hương Giang khéo léo mix cả cây suite matchy-matchy kết hợp cùng tóc buông xõa xoăn nhẹ cùng lối trang điểm tự nhiên tôn thêm phần duyên dáng cho gương mặt.

 

Vì bộ suite đã quá nổi bật nên Giang hạn chế mang thêm nhiều phụ kiện tránh rườm rà, rối mắt. Vì bộ suite đã quá nổi bật nên Giang hạn chế mang thêm nhiều phụ kiện tránh rườm rà, rối mắt.

Hương Giang đẹp chuẩn từng centimet đọ sắc bên chị đại Lukkade ảnh 5

Hương Giang đẹp chuẩn từng centimet đọ sắc bên chị đại Lukkade ảnh 6

“Chị đại” Lukkade chọn 1 chiếc đầm ôm tôn dáng triệt để. “Chị đại” Lukkade chọn 1 chiếc đầm ôm tôn dáng triệt để.
Nhìn thân hình và thần thái này ai nghĩ “chị đại” đã bước vào ngưỡng U50. Nhìn thân hình và thần thái này ai nghĩ “chị đại” đã bước vào ngưỡng U50.

Hương Giang đẹp chuẩn từng centimet đọ sắc bên chị đại Lukkade ảnh 9