Là hai người đẹp nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía khán giả, H'Hen Niê hay Đỗ Mỹ Linh, ngoài sự khác biệt về ngoại hình thì cả tính tình, phong cách của cả hai cũng hoàn toàn tương phản.

Phản ánh cả trong gu thời trang, street style hôm nay nếu Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình bộ bikini gợi cảm, khoe dáng nuột nà thì đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lại nữ tính, thanh nhã bất ngờ dù để tóc tém cực ngầu.

Sở hữu hình thể quyến rũ, gợi cảm nhưng Đỗ Mỹ Linh rất ít khi khoe thân trong những bộ bikini, mỗi lần diện áo tắm, cô nàng đều khiến khán giả đắm đuối chẳng rời mắt. Sở hữu hình thể quyến rũ, gợi cảm nhưng Đỗ Mỹ Linh rất ít khi khoe thân trong những bộ bikini, mỗi lần diện áo tắm, cô nàng đều khiến khán giả đắm đuối chẳng rời mắt.
Lần này với mẫu áo tắm đen bất đối xứng, Đỗ Mỹ Linh để lộ rõ đường rãnh eo quyến rũ, thon thả. Ngoài ra, cặp đùi “mật ong” hay vòng 1 săn chắc cũng được nàng hậu khoe khéo. Lần này với mẫu áo tắm đen bất đối xứng, Đỗ Mỹ Linh để lộ rõ đường rãnh eo quyến rũ, thon thả. Ngoài ra, cặp đùi “mật ong” hay vòng 1 săn chắc cũng được nàng hậu khoe khéo.
Trái ngược với vẻ nóng bỏng của Mỹ Linh, H'Hen Niê lại tự tin thả dáng nữ tính trong mẫu váy màu nuy nhẹ nhàng. Trái ngược với vẻ nóng bỏng của Mỹ Linh, H'Hen Niê lại tự tin thả dáng nữ tính trong mẫu váy màu nuy nhẹ nhàng.
Sơ-mi hồng chỉn chu, đóng thùng nghiêm chỉnh nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn toát ra sức hút nam tính khó cưỡng. Sơ-mi hồng chỉn chu, đóng thùng nghiêm chỉnh nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn toát ra sức hút nam tính khó cưỡng.
Bộ cánh đơn giản, cách mix match quen thuộc nhưng không vì thế mà làm giảm sức hút của nam ca sĩ. Bộ cánh đơn giản, cách mix match quen thuộc nhưng không vì thế mà làm giảm sức hút của nam ca sĩ.
Cũng là màu hồng nhưng cách phối của Ngọc Trinh lại đậm nét sporty, thời thượng và nữ tính khó cưỡng. Cũng là màu hồng nhưng cách phối của Ngọc Trinh lại đậm nét sporty, thời thượng và nữ tính khó cưỡng.
Khánh My tiếp tục theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với áo tay bồng cùng chân váy xếp bèo nhún được nhiều bạn gái yêu thích. Khánh My tiếp tục theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với áo tay bồng cùng chân váy xếp bèo nhún được nhiều bạn gái yêu thích.
Katleen Phan Võ khoe eo thon, hình thể nuột nà cùng cây đồ thể thao: áo croptop, quần baggy. Katleen Phan Võ khoe eo thon, hình thể nuột nà cùng cây đồ thể thao: áo croptop, quần baggy.
Phí Phương Anh thật biết cách tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào với những món đồ theo tông pastel thế này. Phí Phương Anh thật biết cách tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào với những món đồ theo tông pastel thế này.