Sau khi chính thức công bố dàn thí sinh vào vòng trong, Siêu mẫu Việt Nam 2018 đang nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của hàng loạt HLV là những siêu mẫu tên tuổi, ghi được dấu ấn với làng thời trang như: Ngọc Tình, Diệu Linh…

Mới đây, siêu mẫu Phương Mai đã đến và trực tiếp huấn luyện các bạn thí sinh tại khu vực miền Nam. Từng tuyên bố giải nghệ nhưng với kinh nghiệm, bản lĩnh sàn diễn, Phương Mai đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích trong quá trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc sắp tới!

Diện trang phục đơn giản tôn hình thể, Phương Mai xuất hiện rạng ngời trong buổi huấn luyện thí sinh Siêu mẫu việt Nam 2018 khu vực phía Nam. Diện trang phục đơn giản tôn hình thể, Phương Mai xuất hiện rạng ngời trong buổi huấn luyện thí sinh Siêu mẫu việt Nam 2018 khu vực phía Nam.

 

Cô chia sẻ: “Kỹ năng mà mình muốn truyền đạt đến các bạn thí sinh năm nay không chỉ gói gọn trong chụp hình, catwalk… mà còn ở sự tự tin, chuẩn bị tâm lý vững vàng”. Cô chia sẻ: “Kỹ năng mà mình muốn truyền đạt đến các bạn thí sinh năm nay không chỉ gói gọn trong chụp hình, catwalk… mà còn ở sự tự tin, chuẩn bị tâm lý vững vàng”.
“Nhìn các bạn thí sinh năm nay, Phương Mai rất nhớ những ngày xưa và thậm chí nghĩ là, hay mình đăng kí thi lại nhỉ!”-người đẹp hóm hỉnh chia sẻ. “Nhìn các bạn thí sinh năm nay, Phương Mai rất nhớ những ngày xưa và thậm chí nghĩ là, hay mình đăng kí thi lại nhỉ!”-người đẹp hóm hỉnh chia sẻ.
Ngoài ra, chân dài cũng khá bất ngờ với chiều cao của các bạn thí sinh năm nay. Dù sở hữu chiều cao 1m73, nhưng khi đọ dáng cùng Huỳnh Cường (anh chàng đang gây chiều cao gần m9), chênh lệch chiều cao giữa hai người là rất dễ nhận thấy. Tuy vậy, người đẹp vẫn thu hút ánh nhìn với thần thái chuyên nghiệp, sắc sảo. Ngoài ra, chân dài cũng khá bất ngờ với chiều cao của các bạn thí sinh năm nay. Dù sở hữu chiều cao 1m73, nhưng khi đọ dáng cùng Huỳnh Cường (anh chàng đang gây chiều cao gần m9), chênh lệch chiều cao giữa hai người là rất dễ nhận thấy. Tuy vậy, người đẹp vẫn thu hút ánh nhìn với thần thái chuyên nghiệp, sắc sảo.
Trong buổi huấn luyện này, Phương Mai tập trung rèn luyện cho các thí sinh cách pose dáng, cùng việc thể hiện thần thái tự tin trước ống kính. Trong buổi huấn luyện này, Phương Mai tập trung rèn luyện cho các thí sinh cách pose dáng, cùng việc thể hiện thần thái tự tin trước ống kính.
Sau đó, cô yêu cầu các bạn thí sinh chuyển sang bắt cặp và tạo dáng cùng với nhau. Nhiều thí sinh ghi được điểm bởi cách tạo dáng chuyên nghiệp. Sau đó, cô yêu cầu các bạn thí sinh chuyển sang bắt cặp và tạo dáng cùng với nhau. Nhiều thí sinh ghi được điểm bởi cách tạo dáng chuyên nghiệp.
Thành An tuy sở hữu nhiều tiềm năng nhưng lại được đánh giá là còn khá “đơ” và chưa thật sự tự tin trong cách tạo dáng. Thành An tuy sở hữu nhiều tiềm năng nhưng lại được đánh giá là còn khá “đơ” và chưa thật sự tự tin trong cách tạo dáng.
Xuân Hùng – Khánh Vân hiện đang nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả. Xuân Hùng – Khánh Vân hiện đang nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả.
Đức Huy – Phương Hà có sự thể hiện khá tốt trong bài tập này. Đức Huy – Phương Hà có sự thể hiện khá tốt trong bài tập này.
Tuấn Anh lại bị sự ấn tượng của Đông Hạ “lấn át”. Tuấn Anh lại bị sự ấn tượng của Đông Hạ “lấn át”.
Phương Mai đích thân tạo dáng, hướng dẫn Xuân Hùng cách biểu cảm, ánh mắt sao cho thật nam tính, mạnh mẽ. Phương Mai đích thân tạo dáng, hướng dẫn Xuân Hùng cách biểu cảm, ánh mắt sao cho thật nam tính, mạnh mẽ.