Giữa thiên nhiên hùng vĩ, Người đẹp họ Đỗ nổi bật với thần thái quyến rũ cùng những mẫu thiết kế thời thượng, bắt mắt. Giữa thiên nhiên hùng vĩ, Người đẹp họ Đỗ nổi bật với thần thái quyến rũ cùng những mẫu thiết kế thời thượng, bắt mắt.
Váy hai dây chất liệu vải lụa mềm mại cực gợi cảm  được thể hiện trên form dáng tôn đường cong triệt để. Váy hai dây chất liệu vải lụa mềm mại cực gợi cảm  được thể hiện trên form dáng tôn đường cong triệt để.
Váy ngắn liền thân trở nên mới lạ hơn nhờ các chi tiết thắt nơ, khoét vai, xếp bèo nhún. Váy ngắn liền thân trở nên mới lạ hơn nhờ các chi tiết thắt nơ, khoét vai, xếp bèo nhún.
Mẫu váy ôm sát vô cùng thanh lịch pha một chút hiện đại được nhấn nhá bằng những chi tiết bèo nhún, đường ren hoa bắt mắt  làm tăng vẻ nữ tính cho người mặc. Mẫu váy ôm sát vô cùng thanh lịch pha một chút hiện đại được nhấn nhá bằng những chi tiết bèo nhún, đường ren hoa bắt mắt  làm tăng vẻ nữ tính cho người mặc.
Từ kiểu dáng cho đến cách xử lý chất liệu giúp tôn nét gợi cảm cho người mặc. Đặc biệt là chất liệu lụa mỏng nhẹ phối ren xuyên thấu cực sexy. Từ kiểu dáng cho đến cách xử lý chất liệu giúp tôn nét gợi cảm cho người mặc. Đặc biệt là chất liệu lụa mỏng nhẹ phối ren xuyên thấu cực sexy.
Chiếc váy 2 dây kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc trang nhã rất phù hợp cho các cô nàng đi dạo phố, đi biển. Chiếc váy 2 dây kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc trang nhã rất phù hợp cho các cô nàng đi dạo phố, đi biển.
Biến tấu một chút với kiểu váy siêu ngắn, lệch vai cho những cô gái điệu đà, duyên dáng. Biến tấu một chút với kiểu váy siêu ngắn, lệch vai cho những cô gái điệu đà, duyên dáng.
Thanh lịch và gợi cảm với vest trắng form dáng mềm mại, nữ tính. Thanh lịch và gợi cảm với vest trắng form dáng mềm mại, nữ tính.

 

Phong cách hiện đại được khắc hoạ rõ nét qua các kiểu váy ngắn liền thân phối cùng blazer thanh lịch. Phong cách hiện đại được khắc hoạ rõ nét qua các kiểu váy ngắn liền thân phối cùng blazer thanh lịch.