Hình ảnh thỏ hồng cute phù hợp với concept biên đạo của cả nhóm. Bên cạnh đó, Tít vẫn bện tóc để hình ảnh có yếu tố khoẻ khoắn, đậm chất US-UK. Hình ảnh thỏ hồng cute phù hợp với concept biên đạo của cả nhóm. Bên cạnh đó, Tít vẫn bện tóc để hình ảnh có yếu tố khoẻ khoắn, đậm chất US-UK.
 Điệu bộ xinh đẹp, tươi tắn của DJ Tít. Điệu bộ xinh đẹp, tươi tắn của DJ Tít.
 Trend lông vũ được stylist Jessica Nguyễn khéo léo đưa vào trang phục với áo khoác lông. Trend lông vũ được stylist Jessica Nguyễn khéo léo đưa vào trang phục với áo khoác lông.
 Nổi bật với cả cây màu hồng là đôi giày da lộn màu nâu chất chơi. Nổi bật với cả cây màu hồng là đôi giày da lộn màu nâu chất chơi.
 Bộ đồ đậm chất chiến binh, sexy và huyền bí, phù hợp với concept của biên đạo Hale. Bên cạnh đó, bộ trang phục còn được sử dụng thêm phụ kiện vàng kim để tạo hiệu ứng lấp lánh trên sân khấu. Bộ đồ đậm chất chiến binh, sexy và huyền bí, phù hợp với concept của biên đạo Hale. Bên cạnh đó, bộ trang phục còn được sử dụng thêm phụ kiện vàng kim để tạo hiệu ứng lấp lánh trên sân khấu.
 Kiểu tóc búi hai bên như natra được DJ Tít áp dụng vô cùng hoàn hảo trong tổng thể set đồ cô diện. Kiểu tóc búi hai bên như natra được DJ Tít áp dụng vô cùng hoàn hảo trong tổng thể set đồ cô diện.
 “Nhìn chung, trong tất cả các show tôi luôn muốn hình ảnh của Tít sexy đủ độ, chất lừ và cá tính, vì các thành viên trong nhóm đều yêu thích thể loại nhạc hiphop, nói không với hình ảnh bánh bèo”- Stylist Jessica Nguyễn chia sẻ. “Nhìn chung, trong tất cả các show tôi luôn muốn hình ảnh của Tít sexy đủ độ, chất lừ và cá tính, vì các thành viên trong nhóm đều yêu thích thể loại nhạc hiphop, nói không với hình ảnh bánh bèo”- Stylist Jessica Nguyễn chia sẻ.
 Gương mặt sáng và tươi trẻ chính là yếu tố hoàn hảo giúp những bộ đồ cô diện dù kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ sexy, cuốn hút. Gương mặt sáng và tươi trẻ chính là yếu tố hoàn hảo giúp những bộ đồ cô diện dù kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ sexy, cuốn hút.
 DJ Tít thường xuyên diện trang phục matchy-matchy mang tính ứng dụng cao và tạo được ấn tượng mạnh hơn cho mỗi lần xuất hiện. DJ Tít thường xuyên diện trang phục matchy-matchy mang tính ứng dụng cao và tạo được ấn tượng mạnh hơn cho mỗi lần xuất hiện.
 Trong một liveshow khác, DJ Tít chọn cả cây trắng cùng lối trang điểm theo phong cách Nhật cực cool. Trong một liveshow khác, DJ Tít chọn cả cây trắng cùng lối trang điểm theo phong cách Nhật cực cool.
 Với những đường cut-out bất quy tắc lại tạo nên điểm đặc biệt trong bộ đồ này. Với những đường cut-out bất quy tắc lại tạo nên điểm đặc biệt trong bộ đồ này.
 Hòa chung không khí Tết Nguyên Đán tới gần, trong liveshow 5, cô diện chiếc áo với màu săc và họa tiết nổi bật không kém những thành viên khác trong nhóm. Hòa chung không khí Tết Nguyên Đán tới gần, trong liveshow 5, cô diện chiếc áo với màu săc và họa tiết nổi bật không kém những thành viên khác trong nhóm.
 Vẻ đẹp của DJ Tít được phô diễn phong phú qua trang phục cô diện mỗi đêm thi, khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vẻ đẹp của DJ Tít được phô diễn phong phú qua trang phục cô diện mỗi đêm thi, khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 Nữ bộ đội Tít xinh đẹp trong quân phục ở liveshow 6. Nữ bộ đội Tít xinh đẹp trong quân phục ở liveshow 6.
 Đồng phục quân đội của nhóm JustaTee – Big Daddy áp đảo các đội chơi khác. Đồng phục quân đội của nhóm JustaTee – Big Daddy áp đảo các đội chơi khác.
 DJ Tít hóa thân thành chiến binh với boot cao cổ, body suit xuyên thấu, kèm vạt đen dài ấn tượng. DJ Tít hóa thân thành chiến binh với boot cao cổ, body suit xuyên thấu, kèm vạt đen dài ấn tượng.
 Trend áo lông vũ được Tít đưa lên sân khấu cực nhanh, cực chuẩn, cực chất. Trend áo lông vũ được Tít đưa lên sân khấu cực nhanh, cực chuẩn, cực chất.

Phần thi trong đêm liveshow 5 của nhóm JustaTee – Big Daddy:

https://www.youtube.com/watch?v=lRnVPEgELno