Trong quá trình tham dự cuộc thi The Remix 2016, DJ Tít khiến người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức hôn lễ. Thế nhưng, những hình ảnh về hôn lễ của nàng DJ xinh đẹp và tài năng nhất Việt Nam ít người được biết đến. Trong quá trình tham dự cuộc thi The Remix 2016, DJ Tít khiến người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức hôn lễ. Thế nhưng, những hình ảnh về hôn lễ của nàng DJ xinh đẹp và tài năng nhất Việt Nam ít người được biết đến.
Đây có lẽ là thời gian phù hợp nhất để Tít tung trọn bộ hình cưới đẹp long lanh, khiến ai ngắm nhìn nó cũng muốn được lập gia đình luôn và ngay. Đây có lẽ là thời gian phù hợp nhất để Tít tung trọn bộ hình cưới đẹp long lanh, khiến ai ngắm nhìn nó cũng muốn được lập gia đình luôn và ngay.
Cô và bạn trai diện trang phục all- white, gam màu làm nên thương hiệu ảnh cưới cho những cặp đôi hạnh phúc. Cô và bạn trai diện trang phục all- white, gam màu làm nên thương hiệu ảnh cưới cho những cặp đôi hạnh phúc.
Tít trang điểm tự nhiên với trang phục thiết kế tối ưu nhất. Với chiếc váy dây đan chéo cổ giúp cô nàng khoe được xương đòn sexy. Yếu tố chuẩn đẹp của người phụ nữ trong thời hiện đại. Tít trang điểm tự nhiên với trang phục thiết kế tối ưu nhất. Với chiếc váy dây đan chéo cổ giúp cô nàng khoe được xương đòn sexy. Yếu tố chuẩn đẹp của người phụ nữ trong thời hiện đại.
Tít chọn điểm nhấn ở đôi mắt khi đánh eye liner đậm, cô dùng son màu nude tạo nên sự hoàn hảo với nước da rám nắng. Tít chọn điểm nhấn ở đôi mắt khi đánh eye liner đậm, cô dùng son màu nude tạo nên sự hoàn hảo với nước da rám nắng.
Váy hồng thạch anh tông màu nhạt khiến Tít như nàng công chúa xinh đẹp lạc giữa biển. Váy hồng thạch anh tông màu nhạt khiến Tít như nàng công chúa xinh đẹp lạc giữa biển.
Để phù hợp với phong cách cưới vintage, Tít chọn kiểu tóc xoăn lọn sóng biển với màu đen huyền bí. Đây có thể là một lựa chọn thú vị cho những cô nàng đang có dự định chụp ảnh cưới trong thời gian tới. Để phù hợp với phong cách cưới vintage, Tít chọn kiểu tóc xoăn lọn sóng biển với màu đen huyền bí. Đây có thể là một lựa chọn thú vị cho những cô nàng đang có dự định chụp ảnh cưới trong thời gian tới.
Tất nhiên rồi, với lợi thế về hình thể, những shoot hình chụp với trang phục bikini của Tít như thần chú thôi miên mọi giác quan người nhìn. Tất nhiên rồi, với lợi thế về hình thể, những shoot hình chụp với trang phục bikini của Tít như thần chú thôi miên mọi giác quan người nhìn.
Cả hai đã có những giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau. Có thể nói cặp đôi của Tít tiếp tục là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt khiến nhiều người hâm mộ. Cả hai đã có những giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau. Có thể nói cặp đôi của Tít tiếp tục là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt khiến nhiều người hâm mộ.
Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, sexy của Tít. Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, sexy của Tít.
Sau khi cuộc thi The Remix 2016 kết thúc, Tít quay lại với công việc thường ngay cho những chuyến chạy show khắp các địa điểm trên cả nước. Sau khi cuộc thi The Remix 2016 kết thúc, Tít quay lại với công việc thường ngay cho những chuyến chạy show khắp các địa điểm trên cả nước.

Chuyện tình yêu đẹp như mơ của cô nàng DJ xinh đẹp, tài năng bậc nhất làng giải trí Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

DJ Tít khoe thân hình đồng hồ cát trong bộ hình cưới đẹp long lanh

DJ Tít khoe thân hình đồng hồ cát trong bộ hình cưới đẹp long lanh

DJ Tít khoe thân hình đồng hồ cát trong bộ hình cưới đẹp long lanhDJ Tít khoe thân hình đồng hồ cát trong bộ hình cưới đẹp long lanh

>>Xem thêm:
Item thời trang của các bà, các mẹ và cú ‘vượt thời gian’ cực ngoạn mục
Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuần
‘Ghen tỵ’ loạt ảnh ‘nắm tay em đi khắp thế gian’ của DJ Tít và người yêu