Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu ảnh, cho đến nay, cái tên Đinh Ngọc Diệp dường như càng tỏa sáng hơn ở một lĩnh vực khác. Trong vai trò diễn viên, cô gần như được bộc lộ hết niềm đam mê nghệ thuật và tài năng của mình. Cũng từ đây, người đẹp đã gặp gỡ đạo diễn Victor Vũ khi cùng nhau hợp tác trong các tác phẩm điện ảnh và bén duyên lúc nào không biết.

Bên cạnh nghiệp diễn, cô còn rất có duyên với thời trang bởi phong cách ăn mặc gợi cảm và nữ tính của mình.

Váy xẻ buộc dây cùng sơ mi trắng cộc tay giúp người đẹp thêm phần sành điệu. Váy xẻ buộc dây cùng sơ mi trắng cộc tay giúp người đẹp thêm phần sành điệu.
Với mái tóc ngắn và đôi môi đỏ, Ngọc Diệp như bừng sáng hơn trong set đồ tưởng chừng đơn điệu này. Với mái tóc ngắn và đôi môi đỏ, Ngọc Diệp như bừng sáng hơn trong set đồ tưởng chừng đơn điệu này.
Little black dress với chiếc túi nâu. Little black dress với chiếc túi nâu.
Phụ kiện đi kèm của cô nàng bao gồm : Kính, đồng hồ, túi và vòng tay da. Phụ kiện đi kèm của cô nàng bao gồm : Kính, đồng hồ, túi và vòng tay da.
Chiếc quần với hai đường phối da đen giúp “ăn gian” chiều cao cho người đẹp. Chiếc quần với hai đường phối da đen giúp “ăn gian” chiều cao cho người đẹp.
Túi da đen và mũ rộng vành cực kỳ ton sur ton với set quần áo. Túi da đen và mũ rộng vành cực kỳ ton sur ton với set quần áo.
Một phiên bản little black dress khác của Đinh Ngọc Diệp. Một phiên bản little black dress khác của Đinh Ngọc Diệp.
Để nổi bật, cô chọn cho mình đôi giày và chiếc túi với cùng tông đỏ. Để nổi bật, cô chọn cho mình đôi giày và chiếc túi với cùng tông đỏ.
Điệu đà với áo trễ vai trắng cùng túi hình bì thư đen. Điệu đà với áo trễ vai trắng cùng túi hình bì thư đen.
Trông nữ diễn viên thật mong manh với outfit tông tím nhạt này. Trông nữ diễn viên thật mong manh với outfit tông tím nhạt này.
Chiếc váy hoa màu đào rất hợp cùng màu son cam nude. Chiếc váy hoa màu đào rất hợp cùng màu son cam nude.
Người đẹp trông thùy mị hơn trong chất liệu voan mềm mại. Người đẹp trông thùy mị hơn trong chất liệu voan mềm mại.

Cùng xem qua trailer bộ phim Lộc phát mới nhất của Ngọc Diệp nhé.