Mới đây, Diệu Nhi và Quang Đại bắt tay cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mới, kể câu chuyện về hai người bạn khác giới. Dù lần đầu hợp tác cùng nhau, đôi bạn thoải mái vui đùa trước ống kính.

Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 0Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 1Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 2Trong bộ ảnh lần này, Diệu Nhi và Quang Đại còn ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng. Cả hai ưu tiên lựa chọn những thiết kế trẻ trung, có nét tương đồng để phù hợp với chủ đề. Đồng thời, bộ ảnh mới này còn gây chú ý nhờ những câu trích dẫn về tình bạn như: “Ai mà chẳng thích có một đứa bạn thân khác giới” hay “Người ta nói bạn thân là tình nhân cả đời, là người bạn chẳng bao giờ muốn đánh đổi”, “Bạn thân cũng giống như người yêu vậy. Mười năm sau nếu vẫn như cũ bên nhau thì đó không còn là bạn bè, không còn là tri kỷ mà là người thân, là một phần thân thể”…

Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 3Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 4Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 5Trước đó, dù chưa có cơ hội hợp tác cùng nhau, Quang Đại và Diệu Nhi lại có điểm chung ở việc thích… trích quote trên mạng xã hội. Vì vậy, cả hai quyết định chụp một bộ ảnh đánh dấu tình bạn và để những câu trích dẫn về tình bạn, dành tặng người hâm mộ.

Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 6Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 7Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 8Thời gian qua, Diệu Nhi gây ấn tượng với vai diễn Hiền trong “Vu quy đại náo”. Sắp tới, nữ diễn viên có dịp kết hợp cùng Isaac, Kiều Minh Tuấn trong phim mới “Anh trai yêu quái” dự kiến ra rạp vào cuối năm 2019. Cô còn nửa đùa nửa thật tiết lộ việc đầu tư ra MV “khủng” với một ca khúc hoàn toàn mới do cô đặt hàng.

Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 9Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 10Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 11Diệu Nhi, Quang Đại mặc đồ đôi chụp ảnh tình tứ nhưng sự thật là ảnh 12