Vừa bước sang cột mốc tuổi 33, Hồ Ngọc Hà khiến fan bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh thời trang với 4 bộ váy cưới trắng lộng lẫy, không biết đây có phải là một “công bố ngầm” của nữ ca sĩ trong năm nay hay không, nhưng quả thật, hầu hết công chúng đều phải công nhận vóc dáng cùng thần thái của nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vbiz dù đã hơn 30 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp, quyến rũ.

Thiết kế váy cưới dáng đuôi cá, khoe vai trần được giọng ca sinh năm 1984 ưa chuộng, nhằm tôn vóc dáng hoàn hảo của cô trong bộ ảnh. Thiết kế váy cưới dáng đuôi cá, khoe vai trần được giọng ca sinh năm 1984 ưa chuộng, nhằm tôn vóc dáng hoàn hảo của cô trong bộ ảnh.
Kết hợp cùng đầm trắng tinh khôi là lúp voan trắng. Tổng thể hài hoà tôn vẻ đẹp sắc nét của “cô dâu” trong thước hình. Kết hợp cùng đầm trắng tinh khôi là lúp voan trắng. Tổng thể hài hoà tôn vẻ đẹp sắc nét của “cô dâu” trong thước hình.

Diện váy cưới trắng tinh khôi, Hồ Ngọc Hà hóa cô dâu kiều diễm

Diện mẫu váy trắng với phần đuôi chiffon, nữ ca sĩ trông thật thanh tao và nhẹ nhàng. Diện mẫu váy trắng với phần đuôi chiffon, nữ ca sĩ trông thật thanh tao và nhẹ nhàng.
Phần cúp ngực được cắt tinh tế cùng các điểm nhấn chất liệu ren giúp tôn lên làn da trắng sứ của Hồ Ngọc Hà. Phần cúp ngực được cắt tinh tế cùng các điểm nhấn chất liệu ren giúp tôn lên làn da trắng sứ của Hồ Ngọc Hà.
Bộ váy cưới cách tân dạng ngắn giúp nữ ca sĩ “khoe khéo” đôi chân thẳng tắp… Bộ váy cưới cách tân dạng ngắn giúp nữ ca sĩ “khoe khéo” đôi chân thẳng tắp…
Tuy nhiên, phần tùng váy dài phía sau góp phần mang đến nét duyên dàng, nữ tính cho những cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, phần tùng váy dài phía sau góp phần mang đến nét duyên dàng, nữ tính cho những cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình.