Xuất hiện trong chiếc đầm trắng ấn tượng của Nguyễn Hoàng Tú có điểm nhấn là phần vải nude giúp tôn đường cong, Phí Phương Anh gây chú ý với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện. Xuất hiện trong chiếc đầm trắng ấn tượng của Nguyễn Hoàng Tú có điểm nhấn là phần vải nude giúp tôn đường cong, Phí Phương Anh gây chú ý với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện.
 Ngoài phong thái cuốn hút, người đẹp còn khiến người đối diện không thể rời mắt khi kết hợp với lớp make-up nhẹ cùng mái tóc xoăn nhẹ. Ngoài phong thái cuốn hút, người đẹp còn khiến người đối diện không thể rời mắt khi kết hợp với lớp make-up nhẹ cùng mái tóc xoăn nhẹ.
 Tại sự kiện, cô dành thời gian chiêm ngưỡng lại những bức ảnh được trau chuốt đến từng chi tiết từ ánh sáng tự nhiên đến concept tổng thể mà cô đã cất công thực hiện trong suốt nhiều ngày cùng chủ nhân của bộ ảnh. Tại sự kiện, cô dành thời gian chiêm ngưỡng lại những bức ảnh được trau chuốt đến từng chi tiết từ ánh sáng tự nhiên đến concept tổng thể mà cô đã cất công thực hiện trong suốt nhiều ngày cùng chủ nhân của bộ ảnh.
 Sau hai năm bước chân ra khỏi The Face, Phí Phương Anh đã biến hóa thành một mỹ nhân với gu ăn mặc thời thượng, sang chảnh, đi kèm thần thái cuốn hút. Sau hai năm bước chân ra khỏi The Face, Phí Phương Anh đã biến hóa thành một mỹ nhân với gu ăn mặc thời thượng, sang chảnh, đi kèm thần thái cuốn hút.
 Nhờ dấu ấn thời trang thể hiện qua những lần sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ ảnh đầy cá tính trên những tạp chí sắc đẹp uy tín hàng đầu hay cả ngoài đời thường, cô nhanh chóng ghi dấu mình vào danh sách những biểu tượng thời trang mới của giới trẻ. Nhờ dấu ấn thời trang thể hiện qua những lần sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ ảnh đầy cá tính trên những tạp chí sắc đẹp uy tín hàng đầu hay cả ngoài đời thường, cô nhanh chóng ghi dấu mình vào danh sách những biểu tượng thời trang mới của giới trẻ.
 Buổi triển lãm mang tên “The Stranger”, do nhiếp ảnh gia Tuấn Fr thực hiện. Buổi triển lãm mang tên “The Stranger”, do nhiếp ảnh gia Tuấn Fr thực hiện.
 Đây là lần đầu tiên, hình ảnh của quán quân The Face 2016 được giới thiệu tại một sự kiện dành cho cộng đồng những người đam mê nhiếp ảnh. Đây là lần đầu tiên, hình ảnh của quán quân The Face 2016 được giới thiệu tại một sự kiện dành cho cộng đồng những người đam mê nhiếp ảnh.
 Điều đặc biệt nhất của “The Stranger” nằm ở thời gian thực hiện và concept vô cùng độc lạ, không thua kém các hình ảnh được giới thiệu trước đó. Điều đặc biệt nhất của “The Stranger” nằm ở thời gian thực hiện và concept vô cùng độc lạ, không thua kém các hình ảnh được giới thiệu trước đó.
 Theo chia sẻ của Cô Phí, đây là tác phẩm được thực hiện lâu nhất, trong các bối cảnh nhiều đất cát nhất từ khi cô bước chân vào con đường nghệ thuật. Chính vì thế, dù liên tục bận rộn với công tác chuẩn bị cho show diễn thời trang đình đám tại Huế nhưng Phí Phương Anh đã không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này. Theo chia sẻ của Cô Phí, đây là tác phẩm được thực hiện lâu nhất, trong các bối cảnh nhiều đất cát nhất từ khi cô bước chân vào con đường nghệ thuật. Chính vì thế, dù liên tục bận rộn với công tác chuẩn bị cho show diễn thời trang đình đám tại Huế nhưng Phí Phương Anh đã không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này.
 Sự kiện còn có sự tham gia của Hoàng Ku, quán quân The Face mùa 1 thích thú gặp gỡ, chụp ảnh cùng chàng stylist Hà Thành. Sự kiện còn có sự tham gia của Hoàng Ku, quán quân The Face mùa 1 thích thú gặp gỡ, chụp ảnh cùng chàng stylist Hà Thành.