Sở hữu gương mặt thanh tú ngọt ngào cùng vóc dáng chuẩn, Khánh Linh The Face là một trong những người mẫu ảnh quen thuộc được nhiều NTK yêu thích. Sở hữu gương mặt thanh tú ngọt ngào cùng vóc dáng chuẩn, Khánh Linh The Face là một trong những người mẫu ảnh quen thuộc được nhiều NTK yêu thích.
Mới đây, người đẹp vinh dự được NTK Anh Thư lựa chọn trở thành nàng thơ. Trong không gian kỳ vĩ của Ninh Bình, Khánh Linh khoe vẻ ngoài rạng rỡ cùng những đường cong quyến rũ. Mới đây, người đẹp vinh dự được NTK Anh Thư lựa chọn trở thành nàng thơ. Trong không gian kỳ vĩ của Ninh Bình, Khánh Linh khoe vẻ ngoài rạng rỡ cùng những đường cong quyến rũ.
Điểm nhấn của những thiết kế lần này chính là họa tiết được đính kết tinh tế, kỳ công giúp cô dâu trở nên lộng lẫy, tự tin hơn trong ngày trọng đại. Điểm nhấn của những thiết kế lần này chính là họa tiết được đính kết tinh tế, kỳ công giúp cô dâu trở nên lộng lẫy, tự tin hơn trong ngày trọng đại.
Ở thiết kế đầu tiên, Khánh Linh diện chiếc váy có kiểu dáng đuôi cá góp phần tôn lên những đường cong cơ thể của “nữ hoàng lookbook”. Ở thiết kế đầu tiên, Khánh Linh diện chiếc váy có kiểu dáng đuôi cá góp phần tôn lên những đường cong cơ thể của “nữ hoàng lookbook”.
Họa tiết ren đắp nổi, chất liệu vải xuyên thấu góp phần đem lại nét kiêu kỳ, quyến rũ cho người mặc. Họa tiết ren đắp nổi, chất liệu vải xuyên thấu góp phần đem lại nét kiêu kỳ, quyến rũ cho người mặc.
Kết hợp cùng phụ kiện cài đầu, cô nàng trở nên cực kỳ duyên dáng, ai nhìn cũng đắm say. Kết hợp cùng phụ kiện cài đầu, cô nàng trở nên cực kỳ duyên dáng, ai nhìn cũng đắm say.
Để sánh vai cùng cô dâu trong ngày trọng đại, các chàng trai có thể lựa chọn cho mình những bộ vest trắng nhằm tạo nên vẻ ngoài thanh lịch. Để sánh vai cùng cô dâu trong ngày trọng đại, các chàng trai có thể lựa chọn cho mình những bộ vest trắng nhằm tạo nên vẻ ngoài thanh lịch.
Thiết kế tiếp theo được Khánh Linh lựa chọn vẫn có phom dáng đuôi cá, khoe vóc dáng chuẩn của người đẹp. Thiết kế tiếp theo được Khánh Linh lựa chọn vẫn có phom dáng đuôi cá, khoe vóc dáng chuẩn của người đẹp.
Tuy nhiên, cách sử dụng tùng voan trong trẻo đắp ngoài khiến bộ cánh thêm phần lạ lẫm, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cách sử dụng tùng voan trong trẻo đắp ngoài khiến bộ cánh thêm phần lạ lẫm, nhẹ nhàng.
Khánh Linh The Face vừa lột tả được sự hạnh phúc nhưng vẫn giữ được nét quý phái của người phụ nữ hiện đại. Khánh Linh The Face vừa lột tả được sự hạnh phúc nhưng vẫn giữ được nét quý phái của người phụ nữ hiện đại.
Nếu không muốn diện vest đen quen thuộc, ngoài vest trắng, các chàng trai có thể thử nghiệm những bộ suit xám theo cách mặc cả cây. Nếu không muốn diện vest đen quen thuộc, ngoài vest trắng, các chàng trai có thể thử nghiệm những bộ suit xám theo cách mặc cả cây.
Giữa không gian hùng vĩ của Ninh Bình, Khánh Linh The Face xinh như một nàng công chúa đang lạc bước vào giấc mơ huyền ảo. Giữa không gian hùng vĩ của Ninh Bình, Khánh Linh The Face xinh như một nàng công chúa đang lạc bước vào giấc mơ huyền ảo.
Người đẹp mong rằng khi ngắm nhìn bộ ảnh lần này, các bạn gái có thể lựa chọn cho mình một mẫu áo cưới ưng ý cho ngày trọng đại của bản thân. Người đẹp mong rằng khi ngắm nhìn bộ ảnh lần này, các bạn gái có thể lựa chọn cho mình một mẫu áo cưới ưng ý cho ngày trọng đại của bản thân.