Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của phim “Diên Hi công lược”. Bộ phim đề tài tranh giành ở hoàng cung Diên Hi công lược hiện gây chú ý khi phát sóng. Trong phim, bên cạnh “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam, “Lệnh Phi” Ngô Cẩn Ngôn, nhân vật “Nhàn Phi” do Xa Thi Mạn đóng nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Không chỉ được yêu thích trên phim ảnh, ở đời thường phong cách thời trang của Xa Thị Mạn khiến nhiều trầm trồ, yêu thích vì độ đẳng cấp, sang chảnh. Nhưng cũng không ít lần “nương nương” mặc “sến sẩm” đến lạ chỉ vì đôi boot phản chủ.

Nhàn Phi vốn là cô gái đơn thuần nơi cung cấm. Sau những biến cố, cô thay đổi và trở thành vị hoàng hậu có số phận đầy bí ẩn thời Càn Long. Nếu được “nương nương” cũng nên thay đổi thói quen mang boot của mình để trông thật sang chảnh, quyền lực từ trong phim cho tới đời thường nhé. Nhàn Phi vốn là cô gái đơn thuần nơi cung cấm. Sau những biến cố, cô thay đổi và trở thành vị hoàng hậu có số phận đầy bí ẩn thời Càn Long. Nếu được “nương nương” cũng nên thay đổi thói quen mang boot của mình để trông thật sang chảnh, quyền lực từ trong phim cho tới đời thường nhé.
Bộ cánh với họa tiết hoa lá mùa hè vốn đã quá đổi tinh tế với những đường cắt cúp táo bạo nơi cầu vai tạo cho người đẹp một diện mạo vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên, việc chọn cho mình đôi boot cao quá gối rộng thùng thình, kém tinh tế một cách khó hiểu đã “phá nát” toàn bộ concept của bộ trang phục. Bộ cánh với họa tiết hoa lá mùa hè vốn đã quá đổi tinh tế với những đường cắt cúp táo bạo nơi cầu vai tạo cho người đẹp một diện mạo vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên, việc chọn cho mình đôi boot cao quá gối rộng thùng thình, kém tinh tế một cách khó hiểu đã “phá nát” toàn bộ concept của bộ trang phục.
Chiếc đầm đen với họa tiết lạ mắt cùng mái tóc tém cá tính đã góp phần tạo cho Xa Thi Mạn một diện mạo vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, tổng thể lại trở nên “lùm xùm” bởi đôi boot trông khá giống đôi giày đi mưa có phần “ít đẹp” và kém sang. Chiếc đầm đen với họa tiết lạ mắt cùng mái tóc tém cá tính đã góp phần tạo cho Xa Thi Mạn một diện mạo vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, tổng thể lại trở nên “lùm xùm” bởi đôi boot trông khá giống đôi giày đi mưa có phần “ít đẹp” và kém sang.
Đã không ít lần Xa Thi Mạn mang nhầm những đôi boot phản chủ, và đây là một trường hợp như thế. Bản thân chiếc đầm đã quá đỗi tinh tế, nhưng người xem hoàn toàn tụt hết cảm xúc khi lướt mắt đến đôi boot của nữ diễn viên. Set đồ này khiến cô mất điểm nghiêm trọng. Đã không ít lần Xa Thi Mạn mang nhầm những đôi boot phản chủ, và đây là một trường hợp như thế. Bản thân chiếc đầm đã quá đỗi tinh tế, nhưng người xem hoàn toàn tụt hết cảm xúc khi lướt mắt đến đôi boot của nữ diễn viên. Set đồ này khiến cô mất điểm nghiêm trọng.
Ở góc nhìn trực diện, chiếc đầm mà “ảnh hậu TVB” diện cũng có thể nói là “coi được”. Tuy nhiên ở một góc độ khác, chiếc đầm lại trông có vẻ rộng thùng thình. Những chi tiết sọc ren khó hiểu cũng phần nào khiến bộ trang phục này trở nên kém sang hơn. Ở góc nhìn trực diện, chiếc đầm mà “ảnh hậu TVB” diện cũng có thể nói là “coi được”. Tuy nhiên ở một góc độ khác, chiếc đầm lại trông có vẻ rộng thùng thình. Những chi tiết sọc ren khó hiểu cũng phần nào khiến bộ trang phục này trở nên kém sang hơn.
Lại là một bộ trang phục thất bại nữa của “Nhàn Phi”. Lần này, nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ của người đẹp cũng không thể cứu rỗi nổi sự sến sẩm của bộ trang phục này. Lại là một bộ trang phục thất bại nữa của “Nhàn Phi”. Lần này, nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ của người đẹp cũng không thể cứu rỗi nổi sự sến sẩm của bộ trang phục này.

Không ít lần mắc lỗi trang phục, tuy nhiên Xa Thi Mạn cũng không hiếm khi “đốt mắt” người nhìn bởi những bộ cánh quá đỗi đẳng cấp và sang chảnh, xứng tầm nữ diễn viên.

Ở tuổi 43, nữ diễn viên Hồng Kông lại tích cực lăng xê mốt trễ vai với họa tiết hoa mùa hè quen thuộc. Quả không ngoa khi nói “lụa đẹp vì người” bởi lẽ nhan sắc quá đỗi rạng rỡ của người đẹp đã cứu vớt rất nhiều cho bộ trang phục này. Ở tuổi 43, nữ diễn viên Hồng Kông lại tích cực lăng xê mốt trễ vai với họa tiết hoa mùa hè quen thuộc. Quả không ngoa khi nói “lụa đẹp vì người” bởi lẽ nhan sắc quá đỗi rạng rỡ của người đẹp đã cứu vớt rất nhiều cho bộ trang phục này.
Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: nương nương của Thừa Càn Cung có sở thích phục sức cùng màu. Đã không ít lần “Nhàn Phi” diện đầm ton-sur-ton với giày. Tuy nhiên, chính bởi chiếc đầm quá tinh tế, nổi bật với những đường cắt cúp và phần tay áo lạ mắt mà Xa Thi Mạn đã rất tỏa sáng trong bộ trang phục này. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: nương nương của Thừa Càn Cung có sở thích phục sức cùng màu. Đã không ít lần “Nhàn Phi” diện đầm ton-sur-ton với giày. Tuy nhiên, chính bởi chiếc đầm quá tinh tế, nổi bật với những đường cắt cúp và phần tay áo lạ mắt mà Xa Thi Mạn đã rất tỏa sáng trong bộ trang phục này.
Mái tóc tém đánh rối cá tính, bờ vai trần hững hờ, xương quai xanh gợi cảm. Thần thái của chủ nhân Thừa Càn cung là đây chứ đâu! Mái tóc tém đánh rối cá tính, bờ vai trần hững hờ, xương quai xanh gợi cảm. Thần thái của chủ nhân Thừa Càn cung là đây chứ đâu!
Với chiếc đầm đỏ rực rỡ cùng nhan sắc “hack” tuổi, Xa Thi Mạn dễ dàng chiếm hết “spotlight” của thảm đỏ. Với chiếc đầm đỏ rực rỡ cùng nhan sắc “hack” tuổi, Xa Thi Mạn dễ dàng chiếm hết “spotlight” của thảm đỏ.
Vẫn cứ diện ton-sur-ton nhưng “nương nương” nên sắm sửa cho mình 1 tủ sandal. Khi không diện những đôi giày “phản chủ”, bộ cánh của nữ diễn viên trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Vẫn cứ diện ton-sur-ton nhưng “nương nương” nên sắm sửa cho mình 1 tủ sandal. Khi không diện những đôi giày “phản chủ”, bộ cánh của nữ diễn viên trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều.
Càng tối giản, Xa Thị Mạn càng xinh đẹp. Bởi chỉ có vậy, thần thái “bén” của người đẹp mới được phát huy một cách triệt để. Càng tối giản, Xa Thị Mạn càng xinh đẹp. Bởi chỉ có vậy, thần thái “bén” của người đẹp mới được phát huy một cách triệt để.
Dẫu biết “Nhàn Phi” sẽ là Kế hoàng hậu bị ghẻ lạnh trong lãnh cung đến hết đời trong lịch sử. Nhưng vẫn sẽ luôn dõi theo và cổ vũ “nương nương” trong cuộc đua đến “bảo tọa” Hoàng hậu trong cuộc chiến hậu cung tại Diên hy công lược. Dẫu biết “Nhàn Phi” sẽ là Kế hoàng hậu bị ghẻ lạnh trong lãnh cung đến hết đời trong lịch sử. Nhưng vẫn sẽ luôn dõi theo và cổ vũ “nương nương” trong cuộc đua đến “bảo tọa” Hoàng hậu trong cuộc chiến hậu cung tại Diên hy công lược.