Hoàng Hải Thu được biết đến khi giành giải 'Người đẹp tài năng' tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Với bệ phóng này, người đẹp lấn sân showbiz và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn tại Hà Thành.

Góp mặt trong một chương trình về tài năng nhí tối 30/8, Hoàng Hải Thu gây chú ý khi diện lên mình bộ váy xuyên thấu cầu kỳ khoe vòng eo nhỏ xíu làm giám khảo chấm thi. Góp mặt trong một chương trình về tài năng nhí tối 30/8, Hoàng Hải Thu gây chú ý khi diện lên mình bộ váy xuyên thấu cầu kỳ khoe vòng eo nhỏ xíu làm giám khảo chấm thi.
Thiết kế sử dụng vải voan xuyên thấu, đính đá cầu kỳ và được kết lông vũ phía chân váy tạo độ mềm mại khi di chuyển. Thiết kế sử dụng vải voan xuyên thấu, đính đá cầu kỳ và được kết lông vũ phía chân váy tạo độ mềm mại khi di chuyển.
Chọn cho mình chiếc váy tôn dáng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và gợi cảm, Hoàng Hải Thu nhanh chóng trở thành tâm điểm sự kiện. Chọn cho mình chiếc váy tôn dáng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và gợi cảm, Hoàng Hải Thu nhanh chóng trở thành tâm điểm sự kiện.
Đắt show làm giám khảo thế nhưng Hoàng Hải Thu vẫn theo dõi Olympic để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Từng vướng ồn ào không đáng có vì sự vô tư của mình, Hoàng Hải Thu đã rút kinh nghiệm và sẽ không bao giờ dự đoán kết quả công khai trên mạng xã hội nữa. Đắt show làm giám khảo thế nhưng Hoàng Hải Thu vẫn theo dõi Olympic để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Từng vướng ồn ào không đáng có vì sự vô tư của mình, Hoàng Hải Thu đã rút kinh nghiệm và sẽ không bao giờ dự đoán kết quả công khai trên mạng xã hội nữa.
Với tình yêu bóng đá, Hoàng Hải Thu luôn theo dõi và ủng hộ hết mình cho màu cờ sắc áo nước nhà. Với tình yêu bóng đá, Hoàng Hải Thu luôn theo dõi và ủng hộ hết mình cho màu cờ sắc áo nước nhà.
Sau vai trò làm giám khảo, Hoàng Hải Thu sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, bắt đầu bằng một bộ phim khởi quay vào tháng 9 này. Sau vai trò làm giám khảo, Hoàng Hải Thu sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, bắt đầu bằng một bộ phim khởi quay vào tháng 9 này.