Diện cây Dolce Gabbana, Mai Tiến Dũng bảnh bao lấn át các đối thủ ở Cặp đôi Hoàn hảoXuất hiện trong tập 1- Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero, tối ngày 12/10, Mai Tiến Dũng chọn phong cách lịch lãm với bộ vest nhung màu xanh lục. Trang phục hợp chủ đề đêm thi giúp anh tự tin thể hiện thành công ca khúc Trăm nhớ ngàn thương.
Diện cây Dolce Gabbana, Mai Tiến Dũng bảnh bao lấn át các đối thủ ở Cặp đôi Hoàn hảoĐược biết giá trị của bộ trang phục lên đến 300 triệu đồng được giọng ca 8X kết hợp áo sơ-mi trắng bên trong. Bộ trang phục không quá nổi bật nhưng tổng thể hài hòa, tăng thêm nét nam tính cho người mặc.
Giọng ca Giống như tôi khoe vẻ nam tính, lịch lãm trên sân khấu. Giọng ca Giống như tôi khoe vẻ nam tính, lịch lãm trên sân khấu.
Đây là trang phục đến từ thương hiệu của Dolce Gabbana. Giày Louis Vuiton đen giúp tổng thể hoàn chỉnh hơn. Phong cách thời trang của nam ca sĩ hải ngoại trong thời gian qua nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các tính đồ sành mốt. Đây là trang phục đến từ thương hiệu của Dolce Gabbana. Giày Louis Vuiton đen giúp tổng thể hoàn chỉnh hơn. Phong cách thời trang của nam ca sĩ hải ngoại trong thời gian qua nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các tính đồ sành mốt.
Trong thời tiết nóng bức bộ trang phục tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu. Nam ca sĩ tự tin giao lưu với khán giả. Cặp đôi hoàn hảo 2017 có sự tham gia của Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Đào Bá Lộc và Erik. Đến với cuộc thi, các nghệ sĩ đều mong muốn được thử sức mình với dòng nhạc Trữ tình và Bolero. Chương trình phát sóng vào thứ 5 hàng tuần, trên VTV3. Trong thời tiết nóng bức bộ trang phục tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu. Nam ca sĩ tự tin giao lưu với khán giả. Cặp đôi hoàn hảo 2017 có sự tham gia của Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Đào Bá Lộc và Erik. Đến với cuộc thi, các nghệ sĩ đều mong muốn được thử sức mình với dòng nhạc Trữ tình và Bolero. Chương trình phát sóng vào thứ 5 hàng tuần, trên VTV3.