Dù đang “sấp mặt” với vị trí quyền lực trong chương trình truyền hình đình đám The Voice Kids 2019, nhưng Hương Giang vẫn không quên dành thời gian để thư giản nạp năng lượng sau những giờ phút căng thẳng. Mới đây trên trang cá nhân, Huấn luyên viên The Voice Kids có dịp chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh selfie cực kỳ gợi cảm.

Dưới bãi cát trắng, nắng vàng, Hương Giang diện một bộ bikini họa tiết nổi bật khoe khéo đôi gò bồng đảo căng tràn nhựa sống khiến dân tình “tắt điện” toàn tập. Đây là “vũ khí sắt nhọn” dễ hạ gục đối phương nhất của Hương Giang mỗi khi cô diện áo tắm.

Dù thân hình có phần gầy “trơ xương”, nhưng Hoa hậu Hương Giang vẫn khiến fan “ngộp thở” khi khoe vòng 1 ngồn ngộn, căng tràn. Dù thân hình có phần gầy “trơ xương”, nhưng Hoa hậu Hương Giang vẫn khiến fan “ngộp thở” khi khoe vòng 1 ngồn ngộn, căng tràn.
Trong bộ bikini sắc tím oải hương, Hương Giang khiến nhiều mỹ nhân Vbiz cũng phải “tắt điện” khi nhìn thấy người đẹp khoe vòng 1 đẹp mê người như thế này. Trong bộ bikini sắc tím oải hương, Hương Giang khiến nhiều mỹ nhân Vbiz cũng phải “tắt điện” khi nhìn thấy người đẹp khoe vòng 1 đẹp mê người như thế này.
Đôi gò bồng đảo của người đẹp dường như chỉ đang trực chờ để trào ra. Vốn nổi tiếng là Hoa hậu sở hữu hình thể nóng bỏng nên việc chăm khoe hình diện bikini gợi cảm đối với Hương Giang đã không còn xa lạ. Đôi gò bồng đảo của người đẹp dường như chỉ đang trực chờ để trào ra. Vốn nổi tiếng là Hoa hậu sở hữu hình thể nóng bỏng nên việc chăm khoe hình diện bikini gợi cảm đối với Hương Giang đã không còn xa lạ.
Không chỉ khiến fan “ngộp thở” trước “đôi gò bồng đảo” tràn trề, người đẹp còn “đốn” tim fan bởi nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo. Không chỉ khiến fan “ngộp thở” trước “đôi gò bồng đảo” tràn trề, người đẹp còn “đốn” tim fan bởi nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo.

Đây không phải lần đầu tiên mà người đẹp “thiêu đốt” mọi ánh nhìn. Có thể nói, từ trước đến nay Hoa hậu Hương Giang luôn xuất hiện trước công chúng trong những hình ảnh quyến rũ, gợi cảm và xuất thần nhất. Dù có phần gầy gò nhưng nàng Hậu vẫn chưa bao giờ ngừng quyến rũ và nóng bỏng vì “điện nước” có đủ.