Mới đây trên trang cá nhân của Á hậu Thanh Tú đã chia sẻ hình ảnh diện áo dài ngày Tết. Ngay lập tức, những hình ảnh của cô đã thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 0Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 1Trong 1 thiết kế áo dài suông, Thanh Tú như những quý cô đài các giữa những ngày đầu năm. Thế nhưng điều người hâm mộ chú ý hơn cả chính là vòng 2 to của cô. Khuôn mặt Thanh Tú có phần trọn trịa hơn cũng như phần bụng nhô cao hơn.

Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 2Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 3Chính việc này đã khiến nhiều những tin đồn Á hậu mang thai đang được nhiều người quan tâm. Trước đó, Thanh Tú cũng đăng bức hình selfie cận cảnh khuôn mặt tròn căng của mình ở phòng làm việc.

Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 4Diện áo dài suông rộng, Á hậu Tú vẫn để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi án mang thai ảnh 5Thông tin Á hậu Thanh Tú mang bầu đã dấy lên ngay trong ngày cưới với chú rể đại gia 40 tuổi. Sau đó, một người bạn của Á hậu vô tình nhắc nhở Thanh Tú “giữ sức khỏe cho bản thân với cho em bé”. Hiện tại, người đẹp vẫn chưa xác nhận tin vui này với truyền thông.