Trong những lần xuất hiện gần đây, nữ diễn viên trung thành tuyệt đối với phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch, pha chút gợi cảm. Đặc biệt, cô luôn ưu ái những thiết kế của Lâm Gia Khang. Trong những lần xuất hiện gần đây, nữ diễn viên trung thành tuyệt đối với phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch, pha chút gợi cảm. Đặc biệt, cô luôn ưu ái những thiết kế của Lâm Gia Khang.
Tại chính buổi họp báo ra mắt phim của mình, nữ diễn viên chọn một chiếc đầm ren tinh tế mang đậm phong cách riêng của nhà thiết kế này. Tại chính buổi họp báo ra mắt phim của mình, nữ diễn viên chọn một chiếc đầm ren tinh tế mang đậm phong cách riêng của nhà thiết kế này.
Sắc đỏ cùng form váy tôn dáng tuyệt đối trên thảm đỏ Elle Fashion Show. Sắc đỏ cùng form váy tôn dáng tuyệt đối trên thảm đỏ Elle Fashion Show.
Tham dự ra mắt phim Nhiệm vụ bất khả thi với thiết kế được cắt may cầu kì, tinh tế. Tham dự ra mắt phim Nhiệm vụ bất khả thi với thiết kế được cắt may cầu kì, tinh tế.
Vừa đủ gợi cảm, vừa đủ thanh lịch khi diện dáng váy yếm màu sắc nổi bật. Vừa đủ gợi cảm, vừa đủ thanh lịch khi diện dáng váy yếm màu sắc nổi bật.
Người đẹp đặc biệt phù hợp với các dáng váy dài qua gối tôn vẻ đài các, quý phái. Người đẹp đặc biệt phù hợp với các dáng váy dài qua gối tôn vẻ đài các, quý phái.
Nền nã trong bộ váy hot trend hồng thạch anh. Nền nã trong bộ váy hot trend hồng thạch anh.
Với mái tóc uốn nhẹ, style trang điểm trong suốt, người đẹp tiếp tục trở thành một trong những mỹ nhân nổi bật nhất sự kiện ra mắt Vòng eo 56. Với mái tóc uốn nhẹ, style trang điểm trong suốt, người đẹp tiếp tục trở thành một trong những mỹ nhân nổi bật nhất sự kiện ra mắt Vòng eo 56.

Cùng nhìn ngắm thêm những bộ cánh tuyệt đẹp mà Diễm My diện từ nhà thiết kế này:

Diễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiệnDiễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiệnDiễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiệnDiễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiện

Diễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiệnDiễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiệnDiễm My 9x đẹp không cần cố gắng với loạt thiết kế của Lâm Gia Khang tại sự kiện