Những đôi giày với họa tiết, màu sắc nổi bật

Như một thông lệ, mỗi mùa xuân, hè, các nhà mốt lại trình làng hàng loạt thiết kế với gam màu nổi bật, họa tiết hoa lá. Và năm nay, những đôi giày được đính kết tỉ mỉ, họa tiết lông vũ được xác định lên ngôi vào mùa xuân, hè 2018 này.

Trong khi Dolce & Gabbana tạo nên đôi boots cao cổ được đính kết công phu tỉ mỉ… Trong khi Dolce & Gabbana tạo nên đôi boots cao cổ được đính kết công phu tỉ mỉ…
Thì Marni lại đem đến màu sắc nhiệt đới với cách sử dụng lông vũ đơn giản nhưng hiệu quả. Thì Marni lại đem đến màu sắc nhiệt đới với cách sử dụng lông vũ đơn giản nhưng hiệu quả.
Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018Salvatore Ferragamo đem đến một thiết kế giày họa tiết , gam màu trung tính dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục nào.
Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018Stella Jean trẻ trung và năng động.

Loạt mắt kính bản to tiếp tục dẫn đầu xu hướng

Mùa Xuân Hè 2018 này, các nhà mốt lại tiếp tục tung ra những thiết kế mắt kính to bản, trendy, dự đoán sẽ khiến nhiều quý cô phải mở hầu bao để tậu về cho bản thân.

Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018Marni đem đến thiết kế “kính quả trứng” , cách sử dụng màu cùng việc phối mảng tạo ánh nhìn nổi bật cho thiết kế.
Trong khi đó, Moschino gửi đến mọi người thiết kế /mắt mèo” cá tính, với điểm nhấn đinh tán nổi bật.
Cả Emilio Pucci
Và Gucci đều sử dụng mắt kính bản to, nhưng mang vào đó cái nhìn thanh lịch, tinh tế. Gucci đều sử dụng mắt kính bản to, nhưng mang vào đó cái nhìn thanh lịch, tinh tế.

Túi xách bản to, hình chữ nhật lên ngôi

Món phụ kiện “có bao nhiêu cũng không đủ”, năm nay các thương hiệu tiếp tục “chiều chuộng” mọi người với loạt thiết kế to bản, nhưng tinh tế, tạo nên vẻ thanh lịch cho người sở hữu.

Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018Giorgio Armani gửi đến mẫu túi xách hình hộp, chi tiết đan kẻ cùng gam màu đưa đến cái nhìn sang trọng và tinh tế.
Còn gì hợp hơn để đem đến không khí mùa xuân bằng mẫu túi xách họa tiết hoa lá này của Fendi. Còn gì hợp hơn để đem đến không khí mùa xuân bằng mẫu túi xách họa tiết hoa lá này của Fendi.
Thiết kế mang âm hưởng Pop Art này đến từ nhà mốt Prada. Thiết kế mang âm hưởng Pop Art này đến từ nhà mốt Prada.
Gucci đem đến cách cầm túi mới mẻ, cùng thiết kế bằng da, phối hai gam màu, đen, ánh đồng sang trọng. Gucci đem đến cách cầm túi mới mẻ, cùng thiết kế bằng da, phối hai gam màu, đen, ánh đồng sang trọng.
Mẫu túi da theo form dáng hình học này đến từ nhà mốt Jil Sander. Mẫu túi da theo form dáng hình học này đến từ nhà mốt Jil Sander.

Những thiết kế đặc sắc, ấn tượng

Mỗi mùa Fashion Week, các nhà mốt đều gửi đến những thiết kế phụ kiện nổi bật, có phần “kì lạ” mang dấu ấn thương hiệu, thể hiện cá tính, bản ngã và tư duy mỗi nhà, đem lại sự thích thú cho khán giả.

Cả chiếc mạng dưới cằm được đính kết tỉ mỉ này…
Đến tổng thể mắt kính, nón,…rất thời thượng, cá tính này đều đến từ thương hiệu Gucci.
Một thiết kế túi xách lạ mắt của Versace.

Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018

Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018

Điểm danh loạt phụ kiện hot nhất sàn diễn Milan fashion week Spring Summer 2018

Loạt phụ kiện ấn tượng này đều đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Loạt phụ kiện ấn tượng này đều đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana.