Cùng với bùng nổ của các trào lưu cũng như xu hướng thời trang, case điện thoại được tạo ra với nhiều mẫu mã, chủng loại để phù hợp với sở thích của chủ sở hữu cũng như dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Thị trường case điện thoại thoại trở nên sốt dẻo như ”tôm tươi” và đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng của tất cả những ai sở hữu smart-phone. Tuy nhiên, case dành cho Iphone luôn là mặt hàng dành được nhiều sự chú ý nhất. 

Cùng Saostar điểm qua những chiếc case điện thoại độc đáo và đầy lấp lánh dưới đây:

”Milky Storm” Case

Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMilky Storm là chiếc case được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với những họa tiết đặc trưng như sóng biển, mặt trời theo phong cách hội họa cổ điển nhưng được làm mới lại cách phối màu. Hình ảnh: Instagram @yeeyeex
Nếu là một người yêu thích sư tinh tế, tinh thần Nhật Bản, hãy đến ngay @CluelessBrand để sở hữu cho mình một em case điện thoại xinh xắn như thế này. Nếu là một người yêu thích sư tinh tế, tinh thần Nhật Bản, hãy đến ngay @CluelessBrand để sở hữu cho mình một em case điện thoại xinh xắn như thế này.
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtHình ảnh: Instagram @sunht
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtHình ảnh: Instgram @allisonnguyn
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtHình ảnh: Instagram @taingoo.jpg

”Deep blue” Case

Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMẫu case hình sóng nước xanh mát này đã hút hồn biết bao chàng trai cô gái yêu màu xanh cũng như biển.
Stylist Lê Minh Ngọc cũng chọn cho mình mẫu case ”Deep blue” thần thánh này. Stylist Lê Minh Ngọc cũng chọn cho mình mẫu case ”Deep blue” thần thánh này.
Có vẻ như màu xanh mát mắt của chiếc case này rất được lòng các tín đồ thời trang mỗi khi hè về. Hình ảnh: Instagram: louiisha Có vẻ như màu xanh mát mắt của chiếc case này rất được lòng các tín đồ thời trang mỗi khi hè về. Hình ảnh: Instagram: louiisha

”Gragile White Glass” Case

Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMẩu case này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lấp lánh của những viên đá quí và khoáng vật tự nhiên. Hình ảnh: @Chilemon
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtFashion Blogger chọn cho mình chiếc case cực long lanh này tại @CluelessBrand
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtHình ảnh: Instagram @paulynannpb
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMấy ai có thể từ chối em case điện thoại lấp lánh như thế này?

”Pop-art” case

Trào lưu Retro cùng phong cách Po-art đang trở lại mạnh mẽ. Theo đó, những mẫu casen in hình các nhân vật hoạt hình theo phong cách Pop-art cũng được lăng xê theo. Trào lưu Retro cùng phong cách Po-art đang trở lại mạnh mẽ. Theo đó, những mẫu casen in hình các nhân vật hoạt hình theo phong cách Pop-art cũng được lăng xê theo.
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista Việt…fast-food cũng là một chủ đề vô cùng thú vụ với những bạn trẻ có tâm hồn ăn uống.
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMiêu nữ, Lọ Lem hay Batman?

Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista Việt

Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista Việt

Dưới đây là một số chiếc case điện thoại nổi tiếng được các fashionista hàng đầu thế giới ưa chuộng:

Case điện thoại lấp lánh được thiết kế bởi blogger thời trang hàng đầu Chiara Ferragni. Case điện thoại lấp lánh được thiết kế bởi blogger thời trang hàng đầu Chiara Ferragni.
Case điện thoại lấy cảm hứng từ đá hoa cương được khởi xướng bởi blogger thời trang Vanessa Hong (TheHautePursuit) Case điện thoại lấy cảm hứng từ đá hoa cương được khởi xướng bởi blogger thời trang Vanessa Hong (TheHautePursuit)
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMẫu case của nhà mốt Kenzo.
Điểm danh 4 chiếc case điện thoại thần thánh của fashionista ViệtMẫu case Fendy ”Karlio” đã tạo nên cơn sốt lớn trong làng công nghiệp thời trang.