Ngoài đường xẻ đùi cao vút tận hông giúp nàng á hậu họ Mâu khoe đôi chân dài miên man, thiết kế còn tạo điểm nhấn ở kiểu cổ chữ V được đính hoa khá điệu đà. Điều đó giúp Mâu Thủy vừa nóng bỏng vừa tạo được sự nhẹ nhàng, nữ tính. Ngoài đường xẻ đùi cao vút tận hông giúp nàng á hậu họ Mâu khoe đôi chân dài miên man, thiết kế còn tạo điểm nhấn ở kiểu cổ chữ V được đính hoa khá điệu đà. Điều đó giúp Mâu Thủy vừa nóng bỏng vừa tạo được sự nhẹ nhàng, nữ tính.
 Với kiểu chữ V kết hợp với dây áo chéo, người hâm mộ phát hiện điểm tương đồng khá thú vị giữa thiết kế này với một thiết kế từng được Ngọc Trinh mặc trước đó không lâu. Với kiểu chữ V kết hợp với dây áo chéo, người hâm mộ phát hiện điểm tương đồng khá thú vị giữa thiết kế này với một thiết kế từng được Ngọc Trinh mặc trước đó không lâu.
 Đây là chiếc váy có kiểu áo khá giống với Mâu Thủy, được Ngọc Trinh diện trong một sự kiện cách đây không lâu. Có vẻ như kiểu khoét chữ V không quá sâu như thế này đang được các mỹ nhân nhiệt tình lăng xê. Đây là chiếc váy có kiểu áo khá giống với Mâu Thủy, được Ngọc Trinh diện trong một sự kiện cách đây không lâu. Có vẻ như kiểu khoét chữ V không quá sâu như thế này đang được các mỹ nhân nhiệt tình lăng xê.
 Ở góc chụp nghiêng, Á hậu Hoàn vũ khoe vòng một phổng phao chẳng thua kém Hoa hậu Kỳ Duyên. Nếu như Kỳ Duyên đã lên tiếng thừa nhận việc “dao kéo” vòng 1 của mình, thì Mâu Thủy vẫn đang giữ im lặng trước nghi vấn cô đã “nâng cấp” ngực. Ở góc chụp nghiêng, Á hậu Hoàn vũ khoe vòng một phổng phao chẳng thua kém Hoa hậu Kỳ Duyên. Nếu như Kỳ Duyên đã lên tiếng thừa nhận việc “dao kéo” vòng 1 của mình, thì Mâu Thủy vẫn đang giữ im lặng trước nghi vấn cô đã “nâng cấp” ngực.
 Thiết kế làm tốt nhiệm vụ tôn vòng 1 “nóng bỏng” của người đẹp. Thiết kế làm tốt nhiệm vụ tôn vòng 1 “nóng bỏng” của người đẹp.
 Trước đó, Mâu Thủy cũng diện một kiểu áo hai dây “chiêu thị” vòng một căng tròn. Trước đó, Mâu Thủy cũng diện một kiểu áo hai dây “chiêu thị” vòng một căng tròn.
 Từ ngày vướng vào nghi vấn “dao kéo”, nàng á hậu thường xuyên ăn diện táo bạo, chăm khoe vòng 1 hơn xưa. Từ ngày vướng vào nghi vấn “dao kéo”, nàng á hậu thường xuyên ăn diện táo bạo, chăm khoe vòng 1 hơn xưa.
 Các thiết kế cúp ngực, cổ xẻ sâu cũng vì thế được cô “trưng dụng” nhiều không đếm xuể. Các thiết kế cúp ngực, cổ xẻ sâu cũng vì thế được cô “trưng dụng” nhiều không đếm xuể.