Ngày 1/8, em gái Nhã Phương là Trần Phương Anh đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Điều này vô tình thu hút fan hâm mộ bởi cô em gái xinh đẹp đã vượt mặt chị gái tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc.

Thay vì sẽ chọn một hình ảnh thật lung linh, mới mẻ để tham dự ngày trọng đại của cô em gái, nhã Phương lập lại hình ảnh cũ bằng việc chọn một thiết kế từng được cô diện trong sự kiện khai trương một thương hiệu làm đẹp vào hồi tháng 4/2018.

Trong ngày vui của em gái, Nhã Phương trang điểm nhẹ nhàng, diện chiếc váy trắng đơn giản. Trong ngày vui của em gái, Nhã Phương trang điểm nhẹ nhàng, diện chiếc váy trắng đơn giản.
Được biết trong sự kiện này, nữ diễn viên “ngày ấy mình đã yêu” phải thay rất nhiều trang phục, song thiết kế phom dáng cổ điển của nhà tạo mốt Lê Thanh Hòa vẫn được cô trưng dụng lại. Được biết trong sự kiện này, nữ diễn viên “ngày ấy mình đã yêu” phải thay rất nhiều trang phục, song thiết kế phom dáng cổ điển của nhà tạo mốt Lê Thanh Hòa vẫn được cô trưng dụng lại.
Ở lần thứ hai này, cô chọn kiểu tóc xõa cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Ở lần thứ hai này, cô chọn kiểu tóc xõa cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Đi ăn cưới em gái, Nhã Phương dù U30 và mặc lại váy cũ vẫn xinh lung linh như thiếu nữ 18

Ở lần diện trước đó bạn gái Trường Giang khoe nhan sắc “xinh như tiên”, khiến người đối diện khó cầm lòng. Ở lần diện trước đó bạn gái Trường Giang khoe nhan sắc “xinh như tiên”, khiến người đối diện khó cầm lòng.
Nữ diễn viên chọn cho mình kiểu tóc cột cao được tạo mái phồng cao khoe được gương mặt ngọt ngào như tiên nữ. Nữ diễn viên chọn cho mình kiểu tóc cột cao được tạo mái phồng cao khoe được gương mặt ngọt ngào như tiên nữ.
Diện bộ váy trắng tinh khôi, Nhã Phương dễ dàng nổi bật giữa dàn người đẹp khác tại sự kiện. Có lẽ trong lần diện đầu tiên Nhã Phương ghi điểm tuyệt đối vì nhan sắc tươi trẻ hơn rất nhiều. Diện bộ váy trắng tinh khôi, Nhã Phương dễ dàng nổi bật giữa dàn người đẹp khác tại sự kiện. Có lẽ trong lần diện đầu tiên Nhã Phương ghi điểm tuyệt đối vì nhan sắc tươi trẻ hơn rất nhiều.
Một đôi giày cao gót màu trắng cùng kiểu tóc búi cục điệu đà giúp Nhã Phương ăn gian chiều cao đáng kể. Một đôi giày cao gót màu trắng cùng kiểu tóc búi cục điệu đà giúp Nhã Phương ăn gian chiều cao đáng kể.
Ở thời điểm đó, Nhã Phương phải đối mặt với nhiều sóng gió xung quanh chuyện tình cảm với Trường Giang, song thần sắc của cô vẫn tươi tắn khi xuất hiện, không có dấu hiệu xuống sắc. . Ở thời điểm đó, Nhã Phương phải đối mặt với nhiều sóng gió xung quanh chuyện tình cảm với Trường Giang, song thần sắc của cô vẫn tươi tắn khi xuất hiện, không có dấu hiệu xuống sắc. .