Xuất hiện với vai trò giám khảo của một cuộc thi diễn ra tại Hà Nội, Huyền My lựa chọn trang phục trắng đơn giản cùng phụ kiện nhẫn, hoa tai. Đặc biệt, không thể không kể đến chiếc đồng hồ đắt tiền, giá trị gần 400 triệu đồng mà cô nàng đang sử dụng. Xuất hiện với vai trò giám khảo của một cuộc thi diễn ra tại Hà Nội, Huyền My lựa chọn trang phục trắng đơn giản cùng phụ kiện nhẫn, hoa tai. Đặc biệt, không thể không kể đến chiếc đồng hồ đắt tiền, giá trị gần 400 triệu đồng mà cô nàng đang sử dụng.
Tuy nhiên, bộ cánh người đẹp diện lại có phần quá đơn điệu, nhàm chán. Kiểu dáng cùng chất liệu rẻ tiền khiến trang phục bị nhiều người nhận xét là: “Không khác gì váy ngủ.”. Nếu nàng hậu lựa chọn những thiết kế đầm, váy đuôi cá, đính kết như bình thường thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bộ cánh người đẹp diện lại có phần quá đơn điệu, nhàm chán. Kiểu dáng cùng chất liệu rẻ tiền khiến trang phục bị nhiều người nhận xét là: “Không khác gì váy ngủ.”. Nếu nàng hậu lựa chọn những thiết kế đầm, váy đuôi cá, đính kết như bình thường thì sẽ ổn hơn rất nhiều.
Hạ Vi lộ rõ vẻ hốc hác khi tham dự một sự kiện ra mắt phim. Set đồ nữ diễn viên lựa chọn cũng góp phần làm lộ khuyết điểm hình thể quá ốm cùng phần tay khẳng khiu. Ngoài ra, tông màu già dặn cũng là nguyên nhân khiến nàng Tấm bị cộng thêm tuổi. Hạ Vi lộ rõ vẻ hốc hác khi tham dự một sự kiện ra mắt phim. Set đồ nữ diễn viên lựa chọn cũng góp phần làm lộ khuyết điểm hình thể quá ốm cùng phần tay khẳng khiu. Ngoài ra, tông màu già dặn cũng là nguyên nhân khiến nàng Tấm bị cộng thêm tuổi.
Khách quan mà nói, Chiếc váy xòe với họa tiết nhí nhảnh không xấu, nhưng diện nó để tham dự sự kiện thì có phần không hợp. Á hậu Đại dương Vân Quỳnh nên chọn cho mình một bộ cánh khác nhằm thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của bản thân. Khách quan mà nói, Chiếc váy xòe với họa tiết nhí nhảnh không xấu, nhưng diện nó để tham dự sự kiện thì có phần không hợp. Á hậu Đại dương Vân Quỳnh nên chọn cho mình một bộ cánh khác nhằm thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của bản thân.
Lê Thanh Tú - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến fan “phát hoảng” với mái tóc xù mì lấy cảm hứng từ những bà nội trợ Hàn Quốc cùng chiếc áo sơ mi hoa lòe loẹt đi cùng chiếc quần ngắn quá mức. Lê Thanh Tú - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến fan “phát hoảng” với mái tóc xù mì lấy cảm hứng từ những bà nội trợ Hàn Quốc cùng chiếc áo sơ mi hoa lòe loẹt đi cùng chiếc quần ngắn quá mức.
Tạo được ấn tượng tốt với khán giả qua vai diễn “đại ca” phản diện trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, thế nhưng ngoài đời, diễn viên Song Ngư lại bị đánh giá là có gu thời trang khó hiểu. Cô nàng lựa chọn set đồ gồm áo sweater hoạt hình, layer với sơ mi cùng boots cổ cao và kiểu tóc xõa dài đơn giản. Các items rời rạc, không tạo nên sự liên kết là nguyên nhân khiến cô phải chịu cảnh lọt top sao xấu tuần. Tạo được ấn tượng tốt với khán giả qua vai diễn “đại ca” phản diện trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, thế nhưng ngoài đời, diễn viên Song Ngư lại bị đánh giá là có gu thời trang khó hiểu. Cô nàng lựa chọn set đồ gồm áo sweater hoạt hình, layer với sơ mi cùng boots cổ cao và kiểu tóc xõa dài đơn giản. Các items rời rạc, không tạo nên sự liên kết là nguyên nhân khiến cô phải chịu cảnh lọt top sao xấu tuần.