Fashion

Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Demi Lovato tiếp tục là nghệ sĩ ưu ái trang phục của NTK Công Trí, nối tiếp chuỗi những sao Hollywood từng mặc trang phục từ nhà sáng tạo Việt.

Gần đây, nhiều tín đồ thời trang đã đã vô cùng thích thú chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng Demi Lovato về việc cô đã chọn chiếc áo choàng oversized trong BST Xuân Hè của nhà thiết kế Công Trí.

Xuất hiện trong bộ ảnh của tạp chí Paper, nàng công chúa Disney gây ấn tượng mạnh với thần thái khác lạ, tựa như nhân vật bước ra từ bộ phim điện ảnh. Kiểu tóc vuốt keo nhọn cùng mẫu đầm da báo, khoác ngoài chiếc áo khoác đen ngoại cỡ tạo cho Demi Lovato một hình ảnh đầy uy lực nhưng cũng phảng phất nét siêu thực.

Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 1
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 2

Được xem là viên ngọc Nam Phi đắt giá nhất Hollywood và thuộc danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của trang Time, Charlize Theron nắm trong tay 17 giải thưởng quốc tế danh giá, đặc biệt là giải Oscar và Golden Globe ở hạng mục Nữ Diễn viên Chính Xuất sắc.

Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 3
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 4

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vừa qua, cô diện thiết kế áo sơ-mi xuyên thấu bằng chất liệu organza, có hoạ tiết lượn sóng được tạo ra bởi những chiếc sợ dây vải taffeta, nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Việt.

Ngoài ra, trong danh sách dàn sao chuộng thiết kế Công Trí nửa đầu 2021, còn có những tên tuổi nổi tiếng khác như nữ diễn viên Hailee Steinfeld, diễn viên Gabrielle Union, nữ ca sĩ R&B Kehlani, nữ diễn viên múa Maddie Ziegler, nhà hoạt động xã hội người Mỹ Tamika Mallory, hay nữ ca sĩ Hàn Quốc Rosé đã 2 lần liên tiếp lựa chọn thiết kế của anh trong các sản phẩm âm nhạc của mình… Điều đó cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của Công Trí, cũng như tầm ảnh hưởng của anh trên thị trường quốc tế.

Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 5
Nữ ca sĩ đình đám Rosé
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 6
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 7
Kehlani
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 8
Nữ diễn viên múa Maddie Ziegler
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 9
Ca sĩ Bebe Rexha
Demi Lovato cùng loạt sao Hollywood ưu ái trang phục từ NTK Việt Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN