Vốn là những Hoa hậu sở hữu nhan sắc “vạn người say triệu người thèm”, nhưng không biết vì lý do gì theo thời gian gương mặt của họ khiến khán giả không còn nhận ra. Chưa bàn tới yếu tố có can thiệp dao kéo hay không nhưng sự thay đổi 180 độ, không ai khác họ chính là những nàng hậu “hai mặt” của Vbiz.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Nếu nói về nàng Hậu nào vướng nhiều nghi án thẩm mỹ nhất thì chắc chắn không ai vượt qua nổi Kỳ Duyên. Không chỉ có nhan sắc khác hoàn toàn so với ngày đầu đăng quang mà ngay cả thời điểm hiện tại, thỉnh thoảng lại thấy Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt có đôi chút khác lạ.

Thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về nhan sắc của Kỳ Duyên ngày vừa mới đăng quang và ở hiện tại. Thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về nhan sắc của Kỳ Duyên ngày vừa mới đăng quang và ở hiện tại.
Đang từ một khuôn mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng nhỏ nhắn ảnh, Kỳ Duyên chuyển hẳn sang chuộng mốt cằm nhọn dài, môi tều căng mọng, mắt sâu to tròn nhấn rõ mí mắt. Qua nhiều lần vướng nghi án thẩm mỹ gương mặt của Kỳ Duyên như thể không còn dấu vết gì của lúc xưa. Đang từ một khuôn mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng nhỏ nhắn ảnh, Kỳ Duyên chuyển hẳn sang chuộng mốt cằm nhọn dài, môi tều căng mọng, mắt sâu to tròn nhấn rõ mí mắt. Qua nhiều lần vướng nghi án thẩm mỹ gương mặt của Kỳ Duyên như thể không còn dấu vết gì của lúc xưa.
Từng khẳng định chưa hề dao kéo trên gương mặt nhưng có vẻ đó chỉ là lời nói “chữa cháy” trong những lúc nguy bách. Thực hư thế nào thì những gì khán giả mắt thấy thì xem ra đã tường. Từng khẳng định chưa hề dao kéo trên gương mặt nhưng có vẻ đó chỉ là lời nói “chữa cháy” trong những lúc nguy bách. Thực hư thế nào thì những gì khán giả mắt thấy thì xem ra đã tường.
Kỳ Duyên đang chạy theo mốt mặt dài và nhọn, môi dày căng mọng, không ít người nhận xét gương mặt cô nhìn có cảm giác hơi cứng và thiếu tự nhiên. Công bằng mà nói Kỳ Duyên của 4 năm về trước và Kỳ Duyên của hiện tại là hai gương mặt hoàn toàn khác nhau. Kỳ Duyên đang chạy theo mốt mặt dài và nhọn, môi dày căng mọng, không ít người nhận xét gương mặt cô nhìn có cảm giác hơi cứng và thiếu tự nhiên. Công bằng mà nói Kỳ Duyên của 4 năm về trước và Kỳ Duyên của hiện tại là hai gương mặt hoàn toàn khác nhau.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Sau khi cái tên Kỳ Duyên có dấu hiệu lắng xuống thì một cái tên khác bất ngờ nổi lên đó là Hoa hậu trái đất Phương Khánh. Nếu như Kỳ Duyên bị khán giả chê bai là Hoa hậu mặt rắn thì người đẹp Bến Tre bị cho là thay mặt như thay áo. Nhìn nhan sắc xinh đẹp quyến rũ của mỹ nhân họ Nguyễn ở hiện tại, nhiều người so sánh và tìm thấy sự khác biệt của chính cô trong quá khứ. Theo đó, gương mặt thay đổi 180 độ của Phương Khánh đã thành chủ đề nóng.

Cách đây 1 năm, khi tham gia Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Phương Khánh sở hữu gương mặt tròn trịa, đường nét mộc mạc. Tuy nhiên thời khắc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, gương mặt mỹ nhân họ Nguyễn trở nên thon gọn, cằm dài lạ thường, sống mũi cao cùng hàm răng đều như bắp.

Sự thay đổi bắt đầu khi cô chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Miss Earth 2018. Sự thay đổi bắt đầu khi cô chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Miss Earth 2018.
Dù trở thành 1 trong 6 nữ hoàng của 6 cuộc thi Hoa hậu hấp dẫn nhất thế giới. Thế nhưng Phương Khánh vẫn chưa hài lòng với nhan sắc lúc bấy giờ, cô tiếp tục “thay mặt” Dù trở thành 1 trong 6 nữ hoàng của 6 cuộc thi Hoa hậu hấp dẫn nhất thế giới. Thế nhưng Phương Khánh vẫn chưa hài lòng với nhan sắc lúc bấy giờ, cô tiếp tục “thay mặt”
Trong bức ảnh chụp cùng Ngọc Trinh cách đây khá lâu, Phương Khánh sở hữu gương mặt tròn, cằm nọng. Thế nhưng gương mặt hiện tại Hoa hậu trái đất 2018 nọng cằm đã biến mất, thay vào đó là chiếc cằm V-line hợp thời thượng. Trong bức ảnh chụp cùng Ngọc Trinh cách đây khá lâu, Phương Khánh sở hữu gương mặt tròn, cằm nọng. Thế nhưng gương mặt hiện tại Hoa hậu trái đất 2018 nọng cằm đã biến mất, thay vào đó là chiếc cằm V-line hợp thời thượng.
“Cửa sổ tâm hồn” của Phương Khánh cũng thay đổi rõ rệt. Từ không rõ mí, mỹ nhân họ Nguyễn đã biến hóa đôi mắt thành hai mí to đẹp. “Cửa sổ tâm hồn” của Phương Khánh cũng thay đổi rõ rệt. Từ không rõ mí, mỹ nhân họ Nguyễn đã biến hóa đôi mắt thành hai mí to đẹp.
Khi đặt bức ảnh quá khứ và hiện tại của Phương Khánh cạnh nhau, nhiều người sẽ cho rằng đây là hai cô gái hoàn toàn không liên quan. Khi đặt bức ảnh quá khứ và hiện tại của Phương Khánh cạnh nhau, nhiều người sẽ cho rằng đây là hai cô gái hoàn toàn không liên quan.
Sự thay đổi chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn ngủi khiến cô bị chỉ trích thay mặt còn nhiều hơn thay áo. Sự thay đổi chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn ngủi khiến cô bị chỉ trích thay mặt còn nhiều hơn thay áo.

Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu - Kim Ngọc

Cách đây vừa tròn 1 năm, Nguyễn Thị Kim Ngọc đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Dù đăng quang ở cuộc thi nhan sắc được cho là quy mô “toàn cầu” nhưng so với nhiều hoa hậu khác, cô gái 19 tuổi vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Thời điểm sau đăng nhan sắc của Kim Ngọc luôn là chủ đề “hot” gây tranh cãi trong dư luận. Dù có nỗ lực để trở nên sành điệu và xinh đẹp hơn, thì ngoại hình của cô vẫn khiến người nhìn “lấn cấn” khi dành những lời khen ngợi.

Theo thời gian gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, ngọt ngào của ngày nào đã “lột xác” với khuôn mặt nhọn hoắt bất thường khiến nhiều người ngỡ ngàng và khó lòng nhận ra Hoa hậu biển Kim Ngọc của 1 năm trước. Theo thời gian gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, ngọt ngào của ngày nào đã “lột xác” với khuôn mặt nhọn hoắt bất thường khiến nhiều người ngỡ ngàng và khó lòng nhận ra Hoa hậu biển Kim Ngọc của 1 năm trước.
Hoa hậu Biển Kim Ngọc gây tranh cãi với nhan sắc khác lạ. Khuôn mặt của cô thay đổi khá nhiều so với trước đó với phần sống mũi cao bất thường, chiếc cằm thon, nhọn và khuôn mặt dài. Hoa hậu Biển Kim Ngọc gây tranh cãi với nhan sắc khác lạ. Khuôn mặt của cô thay đổi khá nhiều so với trước đó với phần sống mũi cao bất thường, chiếc cằm thon, nhọn và khuôn mặt dài.
Dư luận nghi vấn Kim Ngọc đã can thiệp dao kéo bởi sống mũi của cô trước đó tuy thon gọn nhưng đầu mũi không nhọn và dài như hiện tại. Không ít khán giả giật mình trước sự thay đổi chớp nhoáng này. Dư luận nghi vấn Kim Ngọc đã can thiệp dao kéo bởi sống mũi của cô trước đó tuy thon gọn nhưng đầu mũi không nhọn và dài như hiện tại. Không ít khán giả giật mình trước sự thay đổi chớp nhoáng này.
Nhìn lại gương mặt ngày mới đăng quang Hoa hậu Biển, nhan sắc của Kim Ngọc hiện tại thay đổi khiến công chúng cứ ngờ ngợ sợ nhận lầm. Sự thay đổi chóng mặt tới mức không thể nhận ra khiến người đẹp gốc Tiền Giang bị khán giả liệt vào danh sách những nàng hậu “hai mặt” của Vbiz. Nhìn lại gương mặt ngày mới đăng quang Hoa hậu Biển, nhan sắc của Kim Ngọc hiện tại thay đổi khiến công chúng cứ ngờ ngợ sợ nhận lầm. Sự thay đổi chóng mặt tới mức không thể nhận ra khiến người đẹp gốc Tiền Giang bị khán giả liệt vào danh sách những nàng hậu “hai mặt” của Vbiz.

Hoa hậu Diễm Hương

Từng mạnh miệng tuyên bố “Hoa thật chứ không phải hoa silicon” nhưng trong những lần xuất hiện gần đây, gương mặt của cô trở thành đề tài gây tranh cãi dư luận.

Diễm Hương gây xôn xao khi gương mặt có sống mũi cao bất thường, cằm dài hơn và  tổng thể cũng thanh thoát hơn xưa. Có điều nó đơ và cứng đi rất nhiều. Diễm Hương gây xôn xao khi gương mặt có sống mũi cao bất thường, cằm dài hơn và  tổng thể cũng thanh thoát hơn xưa. Có điều nó đơ và cứng đi rất nhiều.
Ở một số tấm hình cận mặt, không khó để nhận ra sự thay đổi cấu trúc mũi của người đẹp sinh năm 1990. Sự khác lạ rõ rệt so với ngày xưa khiến Diễm Hương vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Ở một số tấm hình cận mặt, không khó để nhận ra sự thay đổi cấu trúc mũi của người đẹp sinh năm 1990. Sự khác lạ rõ rệt so với ngày xưa khiến Diễm Hương vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.
Tuy nhiên, cô không lên tiếng giải thích mà vẫn chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Thậm chí trên trang cá nhân, Diễm Hương còn hào hứng chia sẻ những bài viết về nghi án “dao kéo”. Tuy nhiên, cô không lên tiếng giải thích mà vẫn chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Thậm chí trên trang cá nhân, Diễm Hương còn hào hứng chia sẻ những bài viết về nghi án “dao kéo”.
Nhiều khán giả nói rằng giờ chỉ biết nhận diện Diễm Hương qua giọng nói vì “ai rồi cũng khác”. Nhiều khán giả nói rằng giờ chỉ biết nhận diện Diễm Hương qua giọng nói vì “ai rồi cũng khác”.