Mới  đây, tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Huỳnh Lập, nữ ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của khán giả với hình ảnh cuốn hút đầy quyến rũ. Nén nỗi buồn tình cảm, “gái một con” khoe vẻ gợi cảm hết mực cùng chiếc váy trễ vai, tạo cái nhìn e ấp.

Vẻ quyến rũ, kiêu kỳ hòa lẫn nét thanh thoát trở thành dấu ấn mà Trương Quỳnh Anh chinh phục mọi ánh nhìn. Vẻ quyến rũ, kiêu kỳ hòa lẫn nét thanh thoát trở thành dấu ấn mà Trương Quỳnh Anh chinh phục mọi ánh nhìn.
Đúng như tinh thần của trang phục: sự thanh lịch, sang trọng và cao cấp là những gì mà thiết kế mang đến cho người mặc. Đúng như tinh thần của trang phục: sự thanh lịch, sang trọng và cao cấp là những gì mà thiết kế mang đến cho người mặc.
“Gái một con” khoe bờ vai trần thon thả, thu hút mọi ánh nhìn. “Gái một con” khoe bờ vai trần thon thả, thu hút mọi ánh nhìn.
Kiểu tóc xoăn, rẽ ngôi giữa cũng góp phần đem lại vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà cho người đẹp. Kiểu tóc xoăn, rẽ ngôi giữa cũng góp phần đem lại vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà cho người đẹp.
Cô nàng không quên điểm trang bằng đôi hoa tai hạt tròn đơn giản để không làm mất đi vẻ thanh tao. Cô nàng không quên điểm trang bằng đôi hoa tai hạt tròn đơn giản để không làm mất đi vẻ thanh tao.
Trương Quỳnh Anh không chỉ được khán giả yêu mến qua hàng loạt những ca khúc hit hay những vai diễn ấn tượng mà cô còn chinh phục những ánh mắt bằng vẻ đẹp rạng ngời ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Trương Quỳnh Anh không chỉ được khán giả yêu mến qua hàng loạt những ca khúc hit hay những vai diễn ấn tượng mà cô còn chinh phục những ánh mắt bằng vẻ đẹp rạng ngời ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.
Phong cách thời trang của cô luôn được đánh giá cao và không ngần ngại biến hóa, mở đầu xu hướng thời trang. Phong cách thời trang của cô luôn được đánh giá cao và không ngần ngại biến hóa, mở đầu xu hướng thời trang.
Là một ngôi sao giải trí, Trương Quỳnh Anh luôn có bí quyết riêng giữ gìn vóc dáng lẫn nhan sắc. Trong lần xuất hiện này, cô không chỉ được ngợi khen bởi thiết kế thanh lịch, ấn tượng mà còn chinh phục bởi thần thái sắc sảo từ ánh mắt, nụ cười. Chính nguồn năng lượng tích cực này, giúp cô luôn tươi trẻ mỗi khi xuất hiện. Là một ngôi sao giải trí, Trương Quỳnh Anh luôn có bí quyết riêng giữ gìn vóc dáng lẫn nhan sắc. Trong lần xuất hiện này, cô không chỉ được ngợi khen bởi thiết kế thanh lịch, ấn tượng mà còn chinh phục bởi thần thái sắc sảo từ ánh mắt, nụ cười. Chính nguồn năng lượng tích cực này, giúp cô luôn tươi trẻ mỗi khi xuất hiện.