Vợ của cầu thủ David Beckham luôn có gu thời trang tinh tế và nổi bật, không chỉ thành công với thương hiệu thời trang riêng mà phong cách thời trang của bà luôn được các chị em phụ nữ ở  Anh và toàn thế giới học hỏi và bắt chước theo . Victoria Beckham luôn trung thành với 5 món đồ này bất cứ lúc  nào mà cô xuất hiện khi dạo phố cũng như đi tiệc tùng, đây là một trong những cách mix đồ khá hay ho mà các bạn gái nên học tập theo.

Áo phông trắng 

Áo phông trắng vốn là item “nhẵn mặt” trong tủ đồ của mọi tín đồ thời trang và bà Beck cũng không ngoại lệ.  Lý do vì sao thì ai cũng phải công nhận rằng áo phông trắng rất dễ mặc và phối đồ, chẳng bao giờ lo lỗi mốt.

Áo thun trắng in slogan phối cùng quần jeans cho một buổi dạo phố cùng phụ kiện là ví cầm tay và mắt kiếng đen. Áo thun trắng in slogan phối cùng quần jeans cho một buổi dạo phố cùng phụ kiện là ví cầm tay và mắt kiếng đen.
Phối cùng quần suông giúp chiều cao được nhân lên thêm nhiều hơn. Phối cùng quần suông giúp chiều cao được nhân lên thêm nhiều hơn.
Set combo áo thun cộng quần jeans là set đồ yêu thích của bà mẹ 4 con. Set combo áo thun cộng quần jeans là set đồ yêu thích của bà mẹ 4 con.
Hoặc phá cách như bà Beck phối cùng quần da ôm cá tính. Hoặc phá cách như bà Beck phối cùng quần da ôm cá tính.

Áo sơ mi trắng dài tay 

Cũng tương tự như áo phông trắng, nhà thiết kế Victoria Beckham cũng chuộng các thể loại áo sơ mi trắng đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt với thời gian. Trông các món đồ nhìn vô cùng đơn giản vào tay bà Beck lập tức các thiết kế nhìn trông “sang” hẳn nhờ cách phối đồ thông minh.

NTK người Anh chọn một chiếc quần hồng tím skinny để phối cùng với sơ mi trắng làm tổng thể vô cùng nổi bật NTK người Anh chọn một chiếc quần hồng tím skinny để phối cùng với sơ mi trắng làm tổng thể vô cùng nổi bật
Tiếp đó cũng là items áo sơ mi, Victoria lại chọn kiểu đầm đen xòe xếp ly hơi hướng bohemian phối cùng với áo Tiếp đó cũng là items áo sơ mi, Victoria lại chọn kiểu đầm đen xòe xếp ly hơi hướng bohemian phối cùng với áo
Cá tính trong chiếc quần suông xệ mix cùng áo sơ mi và giày sandals xỏ ngón cũng là một phong cách thời trang không hề tệ. Chi tiết săn tay áo trong từng trang phục mặc với áo sơmi của bà Beck cũng gây điểm nhấn. Cá tính trong chiếc quần suông xệ mix cùng áo sơ mi và giày sandals xỏ ngón cũng là một phong cách thời trang không hề tệ. Chi tiết săn tay áo trong từng trang phục mặc với áo sơmi của bà Beck cũng gây điểm nhấn.

Áo len cổ lọ freesize 

Bà Beck cũng đã “biến” những chiếc áo len cổ lọ “tẻ nhạt”  đơn sắc thành những trang phục vô cùng đặc sắc và rực rỡ.

Chiếc áo len cổ lọ mix cùng quần kaki suông sọc caro tô điểm thêm đôi cao gót bít mũi xám nổi bật cho bộ trang phục. Chiếc áo len cổ lọ mix cùng quần kaki suông sọc caro tô điểm thêm đôi cao gót bít mũi xám nổi bật cho bộ trang phục.
Cách chơi màu vô cùng thông minh của vợ David Beckham trong cách mix áo len màu đỏ đô với chân váy màu hồng. Cách chơi màu vô cùng thông minh của vợ David Beckham trong cách mix áo len màu đỏ đô với chân váy màu hồng.
Có thể khẳng định rằng cách phối đồ áo cổ lọ với quần hoặc chân váy của Vic là những gợi ý vô cùng “đỉnh” cho phái đẹp trong những ngày trời trở lạnh. Có thể khẳng định rằng cách phối đồ áo cổ lọ với quần hoặc chân váy của Vic là những gợi ý vô cùng “đỉnh” cho phái đẹp trong những ngày trời trở lạnh.

Thanh lịch cùng suit 

Có khoảng thời gian bà Vic phủ sóng toàn bộ phong cách streetstyle của mình trên các tạp chí cũng như đi tiệc bằng những thiết kế suit thanh lịch với đủ gam màu sắc khiến các tín đồ thời trang mê mệt.

Bà Beck “cuồng” suit đến mức cô có cả hàng trăm bộ suit trong tủ quần áo với các gam màu khác nhau. Bà Beck “cuồng” suit đến mức cô có cả hàng trăm bộ suit trong tủ quần áo với các gam màu khác nhau.
Thanh lịch trong bộ suit màu xanh rêu Thanh lịch trong bộ suit màu xanh rêu
Quyến rũ trong suit đen với style không nội y bên trong tại một sự kiện. Quyến rũ trong suit đen với style không nội y bên trong tại một sự kiện.
Lạ mắt trong kiểu suit oversized màu be bên trong là áo sơ mi mỏng tanh. Lạ mắt trong kiểu suit oversized màu be bên trong là áo sơ mi mỏng tanh.
Bà mẹ 4 con luôn tạo sức hút cho người đối diện mỗi khi cô mặc suit xuống phố. Bà mẹ 4 con luôn tạo sức hút cho người đối diện mỗi khi cô mặc suit xuống phố.