Vốn được biết đến là nàng ca sĩ không tuổi với phong cách cá tính, bụi bặm nên hình ảnh dịu dàng của Dara trong buổi ra mắt VIP film “Glory Day” ngày hôm qua 22/3, Dara (2NE1) khiến fan ngạc nhiên và bất ngờ khi xuất hiện với bộ đầm ren trắng thướt tha, nữ tính và đôi giày “đi mượn”.  Vốn được biết đến là nàng ca sĩ không tuổi với phong cách cá tính, bụi bặm nên hình ảnh dịu dàng của Dara trong buổi ra mắt VIP film “Glory Day” ngày hôm qua 22/3, Dara (2NE1) khiến fan ngạc nhiên và bất ngờ khi xuất hiện với bộ đầm ren trắng thướt tha, nữ tính và đôi giày “đi mượn”. 
Trên các diễn đàn, cộng đồng fan của 2NE1 nói chung và Dara nói riêng đã để lại hàng ngàn bình luận thể hiện sự bất ngờ, sửng sốt cũng như phấn khích tột độ khi thấy cô ca sĩ trong hình ảnh như vậy. Có thể thấy, dù đã rất lâu không hoạt động ca hát nhưng độ hot của cái tên Dara vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt.  Trên các diễn đàn, cộng đồng fan của 2NE1 nói chung và Dara nói riêng đã để lại hàng ngàn bình luận thể hiện sự bất ngờ, sửng sốt cũng như phấn khích tột độ khi thấy cô ca sĩ trong hình ảnh như vậy. Có thể thấy, dù đã rất lâu không hoạt động ca hát nhưng độ hot của cái tên Dara vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. 
Có lẽ sự thay đổi hình ảnh qua gu ăn mặc của Dara sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu như cô chọn cho mình một đôi giày vừa chân. Có lẽ sự thay đổi hình ảnh qua gu ăn mặc của Dara sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu như cô chọn cho mình một đôi giày vừa chân.
Chắc hẳn vì qua bận rộn cho những sự kiện mà cô chưa thực sự chỉn chu trong trang phục mình chọn để xuất hiện trước công chúng? Chắc hẳn vì qua bận rộn cho những sự kiện mà cô chưa thực sự chỉn chu trong trang phục mình chọn để xuất hiện trước công chúng?

Những hình ảnh thường thấy của Dara với những bộ đồ thể thao cùng giày snearker đa dạng:

Dara với mẫu giày Adidas kết hợp với NTK Jeremy Scott. Dara với mẫu giày Adidas kết hợp với NTK Jeremy Scott.
Và bắt kịp xu hướng với Yeezy 350 Và bắt kịp xu hướng với Yeezy 350

Bên cạnh đó, buổi công chiếu film hôm qua còn có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi:

Diễn viên nhỏ tuổi tài năng Kim Yoo Jung. Diễn viên nhỏ tuổi tài năng Kim Yoo Jung.
EXO xuất hiện cùng 5 thành viên: Beakhyun - Chen - Xiumin - D.O và Chanyeol. EXO xuất hiện cùng 5 thành viên: Beakhyun - Chen - Xiumin - D.O và Chanyeol.
Em út Seo Hyun của SNSD đến một mình. Em út Seo Hyun của SNSD đến một mình.
Eunji và NamJoo (Apink) cũng có mặt trong sự kiện này. Eunji và NamJoo (Apink) cũng có mặt trong sự kiện này.