Bạn đã sở hữu đôi giày siêu phẩm này chưa? Bạn đã sở hữu đôi giày siêu phẩm này chưa?
 Đôi giày được các tín đồ thời trang check in rần rần trong thời gian qua. Đôi giày được các tín đồ thời trang check in rần rần trong thời gian qua.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy đôi giày này chính là phom dáng vô cùng thể thao. Với những đường rãnh nhấp nhô trên bề mặt giày mang lại sự khỏe khoắn có chút gai góc mà cá tính. Dù “đô con” là vậy nhưng đôi giày lại rất ôm chân, nhẹ tênh giúp người đi cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong mỗi bước chân chuyển động. Bề mặt bằng chất liệu da tổng hợp chống thấm nước là lợi thế giúp bạn dễ dàng làm sạch bằng những thao tác đơn giản.

Hộp đựng giày so với nhiều mẫu sneaker khác thì khá đơn giản khi chỉ có dòng chữ của FILA. Hộp đựng giày so với nhiều mẫu sneaker khác thì khá đơn giản khi chỉ có dòng chữ của FILA.
FILA cũng sử dụng cách bảo quản đơn thuần khi được gói ghém cẩn thận trong lớp giấy gió cùng túi chống ẩm. FILA cũng sử dụng cách bảo quản đơn thuần khi được gói ghém cẩn thận trong lớp giấy gió cùng túi chống ẩm.

Điểm cộng đầu tiên cho đôi giày này chính là phần thiết kế đế giày. Những đường cắt chéo được đặt đan xen trên bề mặt giúp tăng độ ma sát khi di chuyển trên nhiều địa hình. Chính vì thế, trong top những mẫu giày đi bộ chuyên dụng đáng đầu tư cho người thích “xê dịch”, FILA nhanh chóng trở thành thương hiệu được nhắc tới đầu tiên. Ngoài ra, CLASSICO sneaker white FILA đáp ứng yêu cầu cần và đủ của các tín đồ thời trang. Điểm cộng tiếp theo chính là độ to của đế giày sẽ giúp người đi cải thiện được chiều cao một cách tương đối.

Đôi giày có xuất xứ tại Hàn Quốc với giá bán ₩ 69.000 (1,4 triệu đồng). Đôi giày có xuất xứ tại Hàn Quốc với giá bán ₩ 69.000 (1,4 triệu đồng).
Hai chiếc tai phần cuối giày giúp chủ nhân dễ dàng làm khô thiết kế sau mỗi lần vệ sinh. Hai chiếc tai phần cuối giày giúp chủ nhân dễ dàng làm khô thiết kế sau mỗi lần vệ sinh.
Cận cảnh những đường may đều tăm tắp trên bề mặt thiết kế vô cùng đẹp mắt. Cận cảnh những đường may đều tăm tắp trên bề mặt thiết kế vô cùng đẹp mắt.
Phần đế giày to nhưng không hề thô. Phần đế giày to nhưng không hề thô.
Logo của giày được in hoa với phom chữ lớn tạo lại ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn đối diện. Logo của giày được in hoa với phom chữ lớn tạo lại ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn đối diện.

Video đập hộp đôi giày đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Một số hình ảnh khác về đôi giày được giới trẻ đi trong thời gian qua:

Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 9

Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 10

Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 11Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 12Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 13

Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 14

Đập hộp CLASSICO sneaker white, lý giải sự thống trị mang tên FILA ảnh 15