H'Hen Niê có lẽ là nàng Hậu hiếm hoi, ít mua đồ hiệu nhất showbiz Việt, ít nhất là tới thời điểm hiện tại. Sau gần nửa năm đăng quang, có lẽ số đồ hiệu cô sắm được cho bản thân chỉ đếm trên đầu ngón tay, đơn cử là chiếc áo phông slogan của Gucci hay túi da của Dior. Tới gần đây, cô mới sở hữu chiếc túi hiệu thứ 2, cũng đến từ thương hiệu Gucci danh tiếng.

Thành quả mới tậu của H'Hen Niê có tên đầy đủ là GG Marmont Matelassé Leather Belt Bag, hiện được bán với giá 1.100 USD (hơn 25 triệu VNĐ). Đây là một trong những phụ kiện hiện đang đồng hành với cô trong chuyến công tác tại New Zealand.

Dễ thấy, chiếc túi màu đỏ này chính là chiếc belt bag nổi tiếng của Gucci. Dễ thấy, chiếc túi màu đỏ này chính là chiếc belt bag nổi tiếng của Gucci.
Nó là một trong số những món phụ kiện đồng hành với nàng Hậu trong chuyến công tác ở New Zealand. Nó là một trong số những món phụ kiện đồng hành với nàng Hậu trong chuyến công tác ở New Zealand.
Ngoài ra, nó cũng là chiếc túi hiệu thứ 2 cô mua sau khi đăng quang. Ngoài ra, nó cũng là chiếc túi hiệu thứ 2 cô mua sau khi đăng quang.
Hiện, chiếc túi này có giá hơn 25 triệu đồng. Hiện, chiếc túi này có giá hơn 25 triệu đồng.
Trước đó, cô cũng từng chi khoảng 70 triệu đồng để mua một chiếc túi của Dior. Trước đó, cô cũng từng chi khoảng 70 triệu đồng để mua một chiếc túi của Dior.
Và áo phông slogan giá 13,4 triệu đồng của Gucci. Nhìn chung, số đồ hiệu cô sở hữu khá ít ỏi, tính tới thời điểm hiện tại. Và áo phông slogan giá 13,4 triệu đồng của Gucci. Nhìn chung, số đồ hiệu cô sở hữu khá ít ỏi, tính tới thời điểm hiện tại.