Sáng 1/4, buổi casting trực tiếp Siêu mẫu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc chính thức diễn ra tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội. Sự kiện thu hút hàng trăm lá đơn đăng ký của lứa người mẫu giàu tiềm năng, tố chất.

Đặc biệt, xuất hiện trong vòng sơ tuyển, nhiều thí sinh gây chú ý với BGK nhờ gương mặt ăn ảnh, thần thái tự tin cũng như chiều cao vượt trội lên đến trên 1m8.

Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993, cao 1m88 là thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” nhất khu vực phía Bắc. Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993, cao 1m88 là thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” nhất khu vực phía Bắc.
Chưa có kinh nghiệm làm mẫu nhưng cậu bạn được đánh giá là nhân tố tiềm năng trong vòng casting. Chưa có kinh nghiệm làm mẫu nhưng cậu bạn được đánh giá là nhân tố tiềm năng trong vòng casting.
Trong nhóm thí sinh nữ, Bùi Thị Thảo Phương sinh năm 1995 là người đẹp có ngoại hình vượt trội với chiều cao 1m80. Trong nhóm thí sinh nữ, Bùi Thị Thảo Phương sinh năm 1995 là người đẹp có ngoại hình vượt trội với chiều cao 1m80.
Khác với Việt Anh, Thảo Phương có nhiều kinh nghiệm trên những sàn diễn lớn như Vietnam International Fashion Week. Người đẹp cũng từng đảm nhiệm vị trí first face hay góp mặt trong BST của các NTK như Thuỷ Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền… Khác với Việt Anh, Thảo Phương có nhiều kinh nghiệm trên những sàn diễn lớn như Vietnam International Fashion Week. Người đẹp cũng từng đảm nhiệm vị trí first face hay góp mặt trong BST của các NTK như Thuỷ Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền…
Gây chú ý không kém trong buổi casting là thí sinh Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1991, chiều cao 1m86. Gây chú ý không kém trong buổi casting là thí sinh Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1991, chiều cao 1m86.
Là thạc sĩ tài chính ở Anh, Tiến Dũng chia sẻ bản thân đi thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 với mong muốn trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội trong các lĩnh vực mới. Là thạc sĩ tài chính ở Anh, Tiến Dũng chia sẻ bản thân đi thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 với mong muốn trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội trong các lĩnh vực mới.
Nguyễn Anh Tú, sinh năm 1998 là chàng trai nổi bật từ vòng online Siêu mẫu Việt Nam 2018. Nguyễn Anh Tú, sinh năm 1998 là chàng trai nổi bật từ vòng online Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh, Anh Tú còn hu hút người đối diện nhờ chiều cao 1m85. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh, Anh Tú còn hu hút người đối diện nhờ chiều cao 1m85.
Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam, Tạ Thị Vân (sinh năm 1997) từng là thí sinh của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam, Tạ Thị Vân (sinh năm 1997) từng là thí sinh của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.
Người đẹp đến từ Hoà Bình cũng là một trong những mẫu nữ có chiều cao nổi trội lên tới 1m78 của vòng casting. Người đẹp đến từ Hoà Bình cũng là một trong những mẫu nữ có chiều cao nổi trội lên tới 1m78 của vòng casting.
Trần Hải Linh, cao 1m78 cũng từng lọt bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Ghi danh tại Siêu mẫu Việt Nam 2017, thí sinh đến từ Quảng Ninh được giám khảo nhận xét cần trau dồi, rèn luyện các kĩ năng catwalk nhiều hơn nữa. Trần Hải Linh, cao 1m78 cũng từng lọt bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Ghi danh tại Siêu mẫu Việt Nam 2017, thí sinh đến từ Quảng Ninh được giám khảo nhận xét cần trau dồi, rèn luyện các kĩ năng catwalk nhiều hơn nữa.
Lương Yến Ly, sinh năm 1999 nổi bật với chiều cao 1m76. Lương Yến Ly, sinh năm 1999 nổi bật với chiều cao 1m76.
Đang là sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tuy nhiên Yến Ly đã quen thuộc với sàn diễn thời trang khi góp mặt trong nhiều BST của NTK Đức Hùng, Lâm Gia Khang. Hiện, Yến Ly “đầu quân” cho công ty Venus Hà Nội. Đang là sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tuy nhiên Yến Ly đã quen thuộc với sàn diễn thời trang khi góp mặt trong nhiều BST của NTK Đức Hùng, Lâm Gia Khang. Hiện, Yến Ly “đầu quân” cho công ty Venus Hà Nội.

Dàn trai xinh gái đẹp sở hữu chiều cao khủng đổ bộ Siêu mẫu Việt Nam 2018Dàn trai xinh gái đẹp sở hữu chiều cao khủng đổ bộ Siêu mẫu Việt Nam 2018

Một số gương mặt sở hữu thần thái nổi trội khác trong vòng casting. Một số gương mặt sở hữu thần thái nổi trội khác trong vòng casting.