Mới đây, “hội chị em” The Face Vietnam đã bất ngờ hội ngộ cùng nhau trong bộ ảnh mới. Đây được xem là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi và đông đủ của dàn người đẹp bước ra từ sau cuộc thi. Mới đây, “hội chị em” The Face Vietnam đã bất ngờ hội ngộ cùng nhau trong bộ ảnh mới. Đây được xem là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi và đông đủ của dàn người đẹp bước ra từ sau cuộc thi.
Diện những trang phục với tông màu đen, trắng chủ đạo, các mỹ nhân The Face Việt khoe vẻ đẹp quyến rũ, hút hồn. Bộ ảnh cũng xem như lời chúc một năm mới tốt lành của các bóng hồng gởi đến khán giả mến mộ. Diện những trang phục với tông màu đen, trắng chủ đạo, các mỹ nhân The Face Việt khoe vẻ đẹp quyến rũ, hút hồn. Bộ ảnh cũng xem như lời chúc một năm mới tốt lành của các bóng hồng gởi đến khán giả mến mộ.
Tập hợp trong những khoảnh khắc đặc biệt này chính là những đối thủ cực mạnh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa thứ 2 gồm: Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Quỳnh Như, Tú Hảo, Trúc Anh, Thiên Nga. Tập hợp trong những khoảnh khắc đặc biệt này chính là những đối thủ cực mạnh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa thứ 2 gồm: Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Quỳnh Như, Tú Hảo, Trúc Anh, Thiên Nga.
Dù từng được biết đến là những đối thủ, đến từ những đội khác nhau nhưng sau cuộc thi, các thí sinh lại có với nhau một tình bạn vô cùng đẹp. Dù từng được biết đến là những đối thủ, đến từ những đội khác nhau nhưng sau cuộc thi, các thí sinh lại có với nhau một tình bạn vô cùng đẹp.
Trương Mỹ Nhân, Trúc Anh, Quỳnh Như. Trương Mỹ Nhân, Trúc Anh, Quỳnh Như.
Những khoảnh khắc “chị chị em em” mới nhất này đã chứng minh điều đó. Trước đó, công chúng từng “phát sốt” yêu thích và ủng hộ cặp đôi “Nhân - Duyên” thì lần này là sự hội ngộ của những cái tên ấn tượng khác Quán quân Tú Hảo, cô gái cá tính Quỳnh Như, Trúc Anh xinh đẹp và Thiên Nga đầy kiêu kỳ bản lĩnh. Những khoảnh khắc “chị chị em em” mới nhất này đã chứng minh điều đó. Trước đó, công chúng từng “phát sốt” yêu thích và ủng hộ cặp đôi “Nhân - Duyên” thì lần này là sự hội ngộ của những cái tên ấn tượng khác Quán quân Tú Hảo, cô gái cá tính Quỳnh Như, Trúc Anh xinh đẹp và Thiên Nga đầy kiêu kỳ bản lĩnh.
Sau cuộc thi, mỗi người đẹp đều từng bước khẳng định vị trí riêng trong lòng khán giả. Sau cuộc thi, mỗi người đẹp đều từng bước khẳng định vị trí riêng trong lòng khán giả.
Quán quân Tú Hảo cùng Thiên Nga. Quán quân Tú Hảo cùng Thiên Nga.
Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích: Mỹ Nhân - Mỹ Duyên. Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích: Mỹ Nhân - Mỹ Duyên.
Trong các trang phục của Lê Thanh Hoà và La Renn, các người đẹp mỗi người một vẻ khoe sức hút quyến rũ và không quên thể hiện cá tính riêng. Trong các trang phục của Lê Thanh Hoà và La Renn, các người đẹp mỗi người một vẻ khoe sức hút quyến rũ và không quên thể hiện cá tính riêng.
Có thể nói, bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam, các thí sinh ngày càng trưởng thành hơn và đang trở thành những nhân tố tích cực, tràn đầy năng lượng tại làng giải trí. Có thể nói, bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam, các thí sinh ngày càng trưởng thành hơn và đang trở thành những nhân tố tích cực, tràn đầy năng lượng tại làng giải trí.

Cùng xem thêm hình ảnh của dàn mỹ nhân The Face Việt mùa 2.

Dàn người đẹp The Face Vietnam đã rủ nhau diện đồ đen, trắng chụp ảnh thời trangDàn người đẹp The Face Vietnam đã rủ nhau diện đồ đen, trắng chụp ảnh thời trangDàn người đẹp The Face Vietnam đã rủ nhau diện đồ đen, trắng chụp ảnh thời trangDàn người đẹp The Face Vietnam đã rủ nhau diện đồ đen, trắng chụp ảnh thời trangDàn người đẹp The Face Vietnam đã rủ nhau diện đồ đen, trắng chụp ảnh thời trang