Hoa hậu Việt Nam 1992 chọn diện váy tay chuông. Hà Kiều Anh mang đến hình ảnh quý cô châu Âu cổ điển với giày ren, mũ lưới và vòng cổ ngọc trai. Hoa hậu Việt Nam 1992 chọn diện váy tay chuông. Hà Kiều Anh mang đến hình ảnh quý cô châu Âu cổ điển với giày ren, mũ lưới và vòng cổ ngọc trai.
Diễn viên Diễm My khoe dáng nuột nà, thon gọn trong thiết kế dáng boldycon truyền thống. Nữ hoàng ảnh lịch kết hợp trang phục cùng hoa tai, vòng cổ ngọc trai sang trọng, quý phái. Nhiều năm qua, Diễm My đã tạo dựng được phong cách thời trang đậm dấu ấn cá nhân, khó hòa lẫn vào đâu. Diễn viên Diễm My khoe dáng nuột nà, thon gọn trong thiết kế dáng boldycon truyền thống. Nữ hoàng ảnh lịch kết hợp trang phục cùng hoa tai, vòng cổ ngọc trai sang trọng, quý phái. Nhiều năm qua, Diễm My đã tạo dựng được phong cách thời trang đậm dấu ấn cá nhân, khó hòa lẫn vào đâu.
Diện váy bodycon đơn giản, Xuân Lan lại gây ấn tượng nhờ sắc môi màu thẫm cùng cách vẽ mắt nước độc đáo. Xuân Lan là người bạn thân, cộng sự nhiều năm đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường. Diện váy bodycon đơn giản, Xuân Lan lại gây ấn tượng nhờ sắc môi màu thẫm cùng cách vẽ mắt nước độc đáo. Xuân Lan là người bạn thân, cộng sự nhiều năm đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường.
Lê Xuân Tiền “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường diện vest đen với điểm nhấn là sơ mi trắng đơn giản. Lê Xuân Tiền “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường diện vest đen với điểm nhấn là sơ mi trắng đơn giản.
Người đẹp xứ Huế - Ngọc Trân diện váy xòe với chi tiết gấp li đối xứng ở thắt eo. Mái tóc dài xõa nhẹ nhàng mang đến vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào cho người đẹp tuổi đôi mươi. Người đẹp xứ Huế - Ngọc Trân diện váy xòe với chi tiết gấp li đối xứng ở thắt eo. Mái tóc dài xõa nhẹ nhàng mang đến vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào cho người đẹp tuổi đôi mươi.
MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền thanh lịch, quý phái nhưng không kém phần trẻ trung trong thiết kế tay chuông kết hợp giày đính đinh tán. MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền thanh lịch, quý phái nhưng không kém phần trẻ trung trong thiết kế tay chuông kết hợp giày đính đinh tán.
Linh Nga lại có sự lựa chọn khác biệt với trang phục tông trắng trẻ trung, nhẹ nhàng. Một số phụ kiện nhỏ như vòng cổ, đồng hồ với tông màu ánh kim bắt mắt lại là điểm nhấn nhẹ nhàng, nhưng đủ để gây ấn tượng. Phong cách yêu kiều, nhẹ nhàng, sang trọng cũng chính là hình ảnh mà Linh Nga theo đuổi. Linh Nga lại có sự lựa chọn khác biệt với trang phục tông trắng trẻ trung, nhẹ nhàng. Một số phụ kiện nhỏ như vòng cổ, đồng hồ với tông màu ánh kim bắt mắt lại là điểm nhấn nhẹ nhàng, nhưng đủ để gây ấn tượng. Phong cách yêu kiều, nhẹ nhàng, sang trọng cũng chính là hình ảnh mà Linh Nga theo đuổi.
Lê Thúy thanh lịch với dáng váy giấu đường cong, trong khi đó Đỗ An lại ấn tượng với vest đính kết họa tiết trái tim. Lê Thúy thanh lịch với dáng váy giấu đường cong, trong khi đó Đỗ An lại ấn tượng với vest đính kết họa tiết trái tim.
Hoa hậu Quý bà - Phương Lê trẻ trung với thiết kế lệch vai, phom rộng. Cô kết hợp trang phục cùng giày cao gót đan chéo thanh mảnh, đồng hồ, hoa tai có kích thước tương xứng với trang phục, chiếc túi Hermes màu xanh ngọc sang trọng. Hoa hậu Quý bà - Phương Lê trẻ trung với thiết kế lệch vai, phom rộng. Cô kết hợp trang phục cùng giày cao gót đan chéo thanh mảnh, đồng hồ, hoa tai có kích thước tương xứng với trang phục, chiếc túi Hermes màu xanh ngọc sang trọng.
Lê Thanh Thảo khoe chân dài nuột nà trong thiết kế dáng mullet. Lê Thanh Thảo khoe chân dài nuột nà trong thiết kế dáng mullet.
Người mẫu Thùy Trang, Kim Nhung cùng chọn dáng váy xòe. Nếu như Thùy Trang gợi cảm với phần cúp ngực chừng mực thì Kim Nhung lại kín đáo, thanh lịch với phom dáng cổ điển, kín cổng cao tường. Người mẫu Thùy Trang, Kim Nhung cùng chọn dáng váy xòe. Nếu như Thùy Trang gợi cảm với phần cúp ngực chừng mực thì Kim Nhung lại kín đáo, thanh lịch với phom dáng cổ điển, kín cổng cao tường.