Chuẩn bị cho khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa thứ 2 sắp tới, sáng nay tại Học viện CA3 của siêu mẫu Xuân Lan, buổi casting đã diễn ra với sự tham gia của hơn 150 người mẫu trẻ.

Dàn mẫu trẻ đổ bộ casting Vietnam Designer Fashion Week 2016

Buổi casting có sự góp mặt của những thành viên sáng lập VDFW và khách mời như: Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, CEO Tây Model - Alex Phạm, Nhà thiết kế Li Lam, Nhà thiết Kế Liên Phạm, Stylist Lê Minh Ngọc và Người mẫu Hà Kino. 

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Mỗi nhà thiết kế cần khoảng 25 người mẫu và chúng tôi cần tất cả các người mẫu đều là chuyên nghiệp. Buổi casting hôm nay sẽ giúp chúng tôi tìm ra các người mẫu trẻ xuất sắc để tham gia trình diễn tại VDFW vào tháng 5 sắp tới. Đồng thời, buổi casting còn là cơ hội để các người mẫu chuyên nghiệp được phát hiện và đào tạo với Học viện CA3 và được chinh phục các sàn diễn thế giới như Paris Fashion Week hay Milan Fashion Week cùng Tây Model”.

Siêu mẫu Xuân Lan và các khách mời. Siêu mẫu Xuân Lan và các khách mời.
NTK Li Lam, Siêu mẫu Xuân Lan và Stylist Hà Phương. NTK Li Lam, Siêu mẫu Xuân Lan và Stylist Hà Phương.
Alex Phạm và Xuân Lan. Alex Phạm và Xuân Lan.
Người mẫu Hà Kino vừa trở về từ Milan. Người mẫu Hà Kino vừa trở về từ Milan.
Nhikolai Đinh. Nhikolai Đinh.
Top 4 Viet Nam Next Top Model 2015 H'Hen Niê. Top 4 Viet Nam Next Top Model 2015 H'Hen Niê.
Một trong những người mẫu đắt show nhất VDFW 12/2015 - Đông Hạ. Một trong những người mẫu đắt show nhất VDFW 12/2015 - Đông Hạ.
Chân dài 15 tuổi Mẫn Nhi. Chân dài 15 tuổi Mẫn Nhi.
“Hot boy 1m9” Trần Cường. “Hot boy 1m9” Trần Cường.

Dàn mẫu trẻ đổ bộ casting Vietnam Designer Fashion Week 2016

Dàn mẫu trẻ đổ bộ casting Vietnam Designer Fashion Week 2016

Các người mẫu nước ngoài cũng tham gia casting tìm kiếm cơ hội tại VDFW. Các người mẫu nước ngoài cũng tham gia casting tìm kiếm cơ hội tại VDFW.
Các người mẫu chuyên nghiệp cùng các khách mời của chương trình. Các người mẫu chuyên nghiệp cùng các khách mời của chương trình.