Chiều 20/5, Adrian Anh Tuấn đã tổ chức buổi casting cho show thời trang riêng tại Dinh Thống Nhất. Hơn hơn 100 người mẫu và người thường đã đến để có cơ hội góp mặt trong chương trình “The Superstar” vào ngày 29/5. Ban tuyển chọn gồm có Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn, Kelbin Lei, MC Tùng Leo và hoa hậu Diễm Hương.

Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của ba “chân dài” mang phong cách unisex. Họ có gu ăn mặc cá tính cùng khả năng diễn catwalk như những mẫu nam và nữ. Cả ba đều từng tham gia một số chương trình nổi tiếng của làng mốt trước đây và sở hữu profile cá nhân khá ấn tượng. Kiệt Tưng, người mẫu tự do 15 tuổi, là người nhỏ tuổi nhất tại buổi casting gây sự chú ý khi kết hợp váy, áo croptop, giày cao gót và lối trang điểm đậm. Anh từng thực hiện một số bộ ảnh nghệ thuật như một mẫu nữ chuyên nghiệp với các nhiếp ảnh gia. Cả khán phòng, gồm những người mẫu chuyên nghiệp như Hằng Nguyễn, Hương Ly, Nguyễn Hợp, Kim Phương,… đã vỗ tay cổ vũ khi họ thể hiện khả năng trình diễn trước ban tuyển chọn.

 3 chàng mẫu unisex tham sự casting tại show thời trang của Adrian Anh Tuấn. 3 chàng mẫu unisex tham sự casting tại show thời trang của Adrian Anh Tuấn.
 Những nhân vật quyền lực của buổi casting: Tùng Leo - Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn - Kelbin Lei - Diễm Hương. Những nhân vật quyền lực của buổi casting: Tùng Leo - Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn - Kelbin Lei - Diễm Hương.
 Những chân dài làng mẫu Việt đã quy tụ về đây từ rất sớm. Những chân dài làng mẫu Việt đã quy tụ về đây từ rất sớm.

Chia sẻ về mục đích tham dự buổi casting, nhiều mẫu mong muốn được thể hiện chính mình, xóa bỏ cảm giác tự ti, sợ hãi trước đám đông để trở thành một ngôi sao đích thực. Đây cũng là tinh thần nhân văn của bộ sưu tập mà Adrian Anh Tuấn sẽ giới thiệu trong show “The Superstar”: “Với bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn sẽ tỏa sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục thông minh”. Độ tuổi của các thí sinh đến tham gia trải dài từ 15 đến 30 tuổi.

Buổi casting đã chọn ra được 50 gương mặt sẽ góp mặt trong show diễn “The Superstar” tại Dinh Thống Nhất vào ngày 29/05/2016. Đặc biệt, siêu mẫu Thanh Hằng và stylist Kelbin Lei sẽ là hai gương mặt thể hiện BST “Superstar (Because you are!)” trong chương trình thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn.

The Superstar gồm 3 phần. Phần đầu và phần cuối do 50 người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt trình diễn, với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng. Phần giữa của chương trình mang tên “Real People” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem với màn sải bước của những người chưa từng xuất hiện trên sàn catwalk ở nhiều độ tuổi khác nhau, cao nhất là 60 tuổi.

 Người mẫu Nguyễn Hợp. Người mẫu Nguyễn Hợp.
 Nguyễn Hằng. Nguyễn Hằng.
 Hương Ly. Hương Ly.
 Diễm Hương. Diễm Hương.

Dàn mẫu lưỡng tính đổ bộ casting show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn ảnh 7Dàn mẫu lưỡng tính đổ bộ casting show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn ảnh 8Dàn mẫu lưỡng tính đổ bộ casting show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn ảnh 9Dàn mẫu lưỡng tính đổ bộ casting show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn ảnh 10