Hoa tai luôn là món trang sức không thể thiếu khi các nàng hậu xuất hiện trước công chúng. Các mỹ nhân Việt rất tinh tế trong việc lựa chọn món đồ nhỏ mà có võ này để giúp mình xinh đẹp duyên dáng hơn.

Hoa tai được họ sử dụng rất phù hợp với khuôn dáng gương mặt. Đặc biệt các mix hoa tai với trang phục, hay địa điểm đến cũng được các người đẹp vô cùng coi trọng. Chính vì sự chỉn chu này, nhiều sao Việt đã tự nâng tầm nhan sắc cho chính mình.

Mới đây khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại Quảng Nam, ‘bản sao của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền’ – người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc mặn mà rực rỡ. Cô mặc đơn giản với chiếc đầm oversized màu đỏ xếp pli. Nhưng điểm nhấn hoàn hảo là đôi hoa tai đính đá khiến Bùi Nữ Kiều Vỹ càng thêm lộng lẫy hơn.

Bùi Nữ Kiều Vỹ đi chấm thi sắc đẹp. Sau 4 năm, cô càng thêm quyến rũ và trưởng thành. Bùi Nữ Kiều Vỹ đi chấm thi sắc đẹp. Sau 4 năm, cô càng thêm quyến rũ và trưởng thành.
Dù dừng chân ở top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây gần 4 năm nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ vẫn giữ được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Với khán giả, họ gọi cô là “mỹ nhân xứ Quảng” hay “nàng thơ đất Quảng”. Dù dừng chân ở top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây gần 4 năm nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ vẫn giữ được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Với khán giả, họ gọi cô là “mỹ nhân xứ Quảng” hay “nàng thơ đất Quảng”.
Lý Nhã Kỳ từng khiến mọi ánh nhìn tê liệt với vẻ đẹp kiêu kì. Đôi hoa tai ấn tượng càng khiến cô cuốn hút hơn Lý Nhã Kỳ từng khiến mọi ánh nhìn tê liệt với vẻ đẹp kiêu kì. Đôi hoa tai ấn tượng càng khiến cô cuốn hút hơn
Qủa là một nhan sắc đáng ghen tị, Hương Giang lấp lánh như tinh tú với bộ trang sức đá lộng lẫy Qủa là một nhan sắc đáng ghen tị, Hương Giang lấp lánh như tinh tú với bộ trang sức đá lộng lẫy
Tóc Tiên chất đừng hỏi với phụ kiện cá tính Tóc Tiên chất đừng hỏi với phụ kiện cá tính
Đôi hoa tai định mệnh của hoa hậu Khánh Vân Đôi hoa tai định mệnh của hoa hậu Khánh Vân
Angela Phương Trinh nóng bỏng kiêu sa Angela Phương Trinh nóng bỏng kiêu sa
Hoàng Thùy quá sức quyến rũ Hoàng Thùy quá sức quyến rũ
Bùi Quỳnh Hoa gợi cảm mê hồn Bùi Quỳnh Hoa gợi cảm mê hồn

Tuyệt chiêu nhỏ mà có võ giúp tôn da nịnh mặt của các nàng hậu xinh đẹp Vbiz ảnh 9Tuyệt chiêu nhỏ mà có võ giúp tôn da nịnh mặt của các nàng hậu xinh đẹp Vbiz ảnh 10Tuyệt chiêu nhỏ mà có võ giúp tôn da nịnh mặt của các nàng hậu xinh đẹp Vbiz ảnh 11