Fashion

Dàn 'chiến binh' The Face trình diễn bomber jacket đa sắc màu của 20 NTK

Nhã Phong
Chia sẻ

Chiều qua (30/10) tại khách sạn Fusion Suites Saigon, 20 NTK Việt Nam đã cùng chung tay tổ chức show diễn thời trang mang tên #BomberJacketCollection. Đây là một BST của gần 20 tên tuổi làng thời trang Việt.

Mỗi NTK đã sáng tạo nên một BST nhỏ gồm 2 đến 3 chiếc bomber theo đúng tinh thần thương hiệu của mình và cùng nhau diễn trong show vừa qua. Tổng số tiền bán được sẽ quyên tặng toàn bộ cho NHÀ CHỐNG LŨ - một dự án xã hội trong đó cộng đồng cùng chung tay xây nhà an toàn và hỗ trợ sinh kế cho dân nghèo ở những vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Đặc biệt là các tỉnh ở khu vực miền Trung, cũng như hỗ trợ các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao năng lực sống an toàn và chủ động giảm nhẹ tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu.

fashion-40

Chân dài Lilly Nguyễn với cây trắng rạng rỡ tham dự catwalk, ủng hộ người dân bị lũ lụt.

fashion-21

fashion-20

Mai Ngô cũng góp mặt trong sự kiện.

Những cái tên tham gia dự án BST Áo Khoác Bomber này gồm có Võ Công Khanh, Nguyễn Hoàng Tú, Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Thủy Nguyễn, Trương Thanh Long, Diệu Anh, Devon Nguyễn, Lưu Ngọc Kim Khanh, Phi Phạm, Hoàng Minh Hà, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Tiến Truyển, Phan Anh Tuấn, Vietino, I Hate Fashion, Claret Giang Lê, F.A.C.E Concept, Nguyễn Quang Việt và Givan Trần. “Chúng tôi có thể đóng góp bằng hiện kim hay hiện vật nhưng sẽ ý nghĩa hơn khi mọi người chung tay làm nên những thiết kế đẹp để những người yêu thời trang có thể cùng góp vào nhiều hơn và mang đến sức lan toả lớn hơn cho cộng đồng cùng hướng về miền Trung.” - một đại diện NTK tâm sự.

Mặc dù trời mưa to đã làm trễ giờ diễn đến hơn 1 tiếng, tinh thần của các NTK và người mẫu đều rất hào hứng và rất nhiều khách mời đã không quản ngại thời tiết để đến tham dự chương trình. Cuối buổi diễn, toàn thể hơn 20 người mẫu đã kết chương trình bằng việc giơ cao những biểu ngữ “Chung tay vì miền Trung” , “Be the Change”, “#unghoNTKViet”, “Khi thời trang cùng chung tay” trên nền nhạc “We Are The World” đã làm lay động tất cả khách mời có mặt chiều mưa hôm ấy. Bộ sưu tập gồm hơn 40 chiếc áo khoác bomber đủ kiểu dáng thiết kế mang tinh thần hiện đại nhưng vẫn thể hiện đậm nét cá tính của mỗi NTK đã được bán hơn 2/3 chỉ một tiếng sau buổi diễn. Được biết mỗi chiếc áo có giá thấp nhất khoảng 2 triệu đồng và chiếc áo giá cao nhất lên đến 14 triệu đồng và tất cả đã tìm được chủ nhân mới. Tổng số tiền thu được sau buổi diễn tròn 100 triệu đồng với gần 30 chiếc áo đã được bán.

fashion-15

Thu Hiền diện bomber jacket đa sắc màu.

fashion-2

Diệp Linh Châu vẫn giữ vững phong độ dù không xuất hiện thường xuyên trên sàn diễn.

fashion-13

“Thời trang vốn dĩ là thế giới hào nhoáng, phù phiếm và xa lạ với những người bên ngoài. Tuy nhiên với chúng tôi, thời trang là ngôn ngữ kết nối những trái tim yêu cái đẹp với nhau. Thời trang cũng là một ngôn ngữ toàn cầu và chúng tôi muốn mang thời trang gần với thực tế hơn thông qua những việc làm có ý nghĩa, để gắn kết mọi người và để làm cuộc sống tươi đẹp hơn” - đại diện BTC chia sẻ. “Chúng tôi cũng muốn qua dự án này giúp mọi người hiểu và ủng hộ thời trang nước nhà nhiều hơn để chúng tôi có thể tiếp tục làm nhiều dự án như thế này nữa trong tương lai”.

Một số mẫu thiết kế bomber khác của những NTK góp mặt trong show diễn:

fashion-8
fashion-10
fashion-42
fashion-34

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Phong

BÌNH LUẬN