Kanye West vừa ra mắt BST Yeezy mùa thứ 3 tại đấu trường Madison Square Garden. Điểm nhấn của show diễn chính là sự xuất hiện của đại gia đình nhà ngoại Kardashian cùng nhiều ngôi sao đình đám Hollywood. Hãy cùng Saostar chiêm ngưỡng những bộ trang phục của các thành viên trong gia đình Kardashian tối qua. 

Yeezy3Đại gia đình Kardashian nổi bật trong sắc trắng và những chiếc áo lông thú sang chảnh.

Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thú

Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúKim Kardashian nhuộm tóc bạch kim đi xem show diễn của chồng. Ngồi kế bên cô là Anna Wintour - tổng biên tập tạp chí Vogue Mĩ.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúKendal Jenner bế cháu gái North West. Cô diện một bộ body suit cổ rùa bằng len trắng. Trong khi đó, con gái của Kim siêu vòng 3 và Kanye West diện một chiếc áo lông màu hồng thạch anh đáng yêu.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúKhloe Kardashian cùng chồng.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúShow diễn còn có sự góp mặt của chị em nhà Gigi Hadid và Bella Hadid ngồi hàng ghế trên.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúChân dài Karlie Kloss cùng nhà thiết kế Olivier Rousteing cũng có mặt trong show diễn với vị trí khách mời danh dự bên cạnh bà Kris Jenner - mẹ vợ của Kanye West.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúChị em nhà Kardashian nổi bật trên khán đài show diễn.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúTừ trái qua: Khloe Kardashian, Kendal Jenner, Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Kylie Jenner.
Đại gia đình Kardashian đổ bộ show diễn Yeezy 3 với sắc trắng và áo lông thúRapper. NTK Kanye West bên cạnh cô con gái cưng North West.

Sự xuất hiện cực “nhộn nhịp” của gia đình nhà Kim:

https://www.youtube.com/watch?v=e25FDmLTLgE