Sau khi tham quan các địa điểm văn hóa - vui chơi giải trí của thủ đô Manila, các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới đã ghé thăm bãi biển Camayan để ghi hình video giới thiệu đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/12 trong trang phục dân tộc.

Với màu sắc rực rỡ và sự chuẩn bị cầu kỳ, kỹ lưỡng, mỗi bộ quốc phục của đại diện các nước đã khiến bờ biển Camayan trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. Trên nền trời xanh biếc và cát vàng, các người đẹp đã có phần thi đầy thu hút.

Diện tà áo dài trắng đơn giản, Liên Phương khiến người đối diện không thể rời mắt với nét thanh tao, nhẹ nhàng. Trước đó, top 3 Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 đã dành nhiều thời gian rèn luyện các kĩ năng cần thiết như catwalk, trang điểm nhằm đạt được thứ hạng cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Diện tà áo dài trắng đơn giản, Liên Phương khiến người đối diện không thể rời mắt với nét thanh tao, nhẹ nhàng. Trước đó, top 3 Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 đã dành nhiều thời gian rèn luyện các kĩ năng cần thiết như catwalk, trang điểm nhằm đạt được thứ hạng cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Với số đo 3 vòng 86 - 62 - 69, người đẹp khoe được vóc dáng khá chuẩn trong tà áo dài truyền thống. Dù diện áo dài đơn sắc giản đơn, Liên Phương vẫn nổi bật bởi nét mộc mạc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây vẫn là lựa chọn an toàn, kém nổi bật so với những trang phục được đầu tư hoành tráng của các người đẹp khác. Với số đo 3 vòng 86 - 62 - 69, người đẹp khoe được vóc dáng khá chuẩn trong tà áo dài truyền thống. Dù diện áo dài đơn sắc giản đơn, Liên Phương vẫn nổi bật bởi nét mộc mạc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây vẫn là lựa chọn an toàn, kém nổi bật so với những trang phục được đầu tư hoành tráng của các người đẹp khác.
Người đẹp Thái Lan đem đến cuộc thi bộ trang phục lộng lẫy với các chi tiết được lấy ý tưởng từ chùa chiền cùng các vũ điệu đặc trưng của đất nước. Người đẹp Thái Lan đem đến cuộc thi bộ trang phục lộng lẫy với các chi tiết được lấy ý tưởng từ chùa chiền cùng các vũ điệu đặc trưng của đất nước.
Người đẹp này mang đến bộ quốc phục đặc sắc với gam màu vàng nổi bật được lấy ý tưởng từ các nữ chiến binh. Người đẹp này mang đến bộ quốc phục đặc sắc với gam màu vàng nổi bật được lấy ý tưởng từ các nữ chiến binh.
Những bộ cánh với phần lông vũ trang trí công phu luôn là một “đặc sản” của các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Những bộ cánh với phần lông vũ trang trí công phu luôn là một “đặc sản” của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoa hậu Nga lại lựa chọn bộ quốc phục mang gam màu đỏ rực rỡ với những họa tiết, hoa văn trang trí cách điệu từ những biểu tượng truyền thống. Hoa hậu Nga lại lựa chọn bộ quốc phục mang gam màu đỏ rực rỡ với những họa tiết, hoa văn trang trí cách điệu từ những biểu tượng truyền thống.
Đại diện Nam Phi chung ý tưởng lựa chọn gam màu đỏ nhằm nổi bật giữa “rừng nhan sắc”. Cô còn gây ấn tượng với kích thước của chiếc chiếc váy xòe có đường kính hơn 4m. Đại diện Nam Phi chung ý tưởng lựa chọn gam màu đỏ nhằm nổi bật giữa “rừng nhan sắc”. Cô còn gây ấn tượng với kích thước của chiếc chiếc váy xòe có đường kính hơn 4m.
Quốc phục được lấy cảm hứng từ những vị thần chính là ý tưởng của đại diện Ai Cập. Cô còn đầu tư make up, làm tóc để có hình tượng hoàn hảo nhất. Quốc phục được lấy cảm hứng từ những vị thần chính là ý tưởng của đại diện Ai Cập. Cô còn đầu tư make up, làm tóc để có hình tượng hoàn hảo nhất.
Các đại diện “khoe sắc” với trang phục lộng lẫy, công phu trên bãi biển Camayan. Các đại diện “khoe sắc” với trang phục lộng lẫy, công phu trên bãi biển Camayan.
Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 thu hút sự tham gia của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 thu hút sự tham gia của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới.