Làm mưa làm gió vào cuối năm 2017, nhưng đến nửa đầu năm nay các mỹ nhân Việt vẫn phải lòng và tích cực lăng xê mẫu boots cao quá gối này.

Mới đây Chi Pu gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu HHVN 2018 và có phần trình diễn sôi động cùng các thí sinh. Chọn cho mình trang phục biểu diễn màu đỏ với thiết kế lạ mắt cùng đôi boost dài hầm hố tông xuyệt tông, trông cô cực kì nổi bật. Mới đây Chi Pu gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu HHVN 2018 và có phần trình diễn sôi động cùng các thí sinh. Chọn cho mình trang phục biểu diễn màu đỏ với thiết kế lạ mắt cùng đôi boost dài hầm hố tông xuyệt tông, trông cô cực kì nổi bật.
Cũng là boots đỏ với chất liệu da bóng kết hợp cùng set đồ cá tính và kính mắt mèo mini giúp Hoàng Thùy trở nên cực thời thượng. Cũng là boots đỏ với chất liệu da bóng kết hợp cùng set đồ cá tính và kính mắt mèo mini giúp Hoàng Thùy trở nên cực thời thượng.
Với lợi thế hình thể cùng đôi chân dài miên man cựu huấn luyện viên the face thường xuyên chọn cho mình kiểu boots dài này để nâng tầm phong cách. Với lợi thế hình thể cùng đôi chân dài miên man cựu huấn luyện viên the face thường xuyên chọn cho mình kiểu boots dài này để nâng tầm phong cách.

Kiểu giày dáng cao này là 1 item hoàn hảo tạo hiệu ứng thị giác giúp đôi chân của các người đẹp thêm dài miên man thon gọn tức thì. Chính vì thế đây chính là lựa chọn yêu thích cho những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính mà lại cực kì thời thượng.

'Thánh lầy' Diệu Nhi quyến rũ với cây đen cùng boots dài chất liệu da bóng. 'Thánh lầy' Diệu Nhi quyến rũ với cây đen cùng boots dài chất liệu da bóng.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa chiến binh gợi cảm với boots nhọn ánh bạc khoe đôi chân dài miên man, thiết kế đầm độc đáo. Cô gây ấn tượng với lối trang điểm sắc lạnh và cách tạo dáng đầy quyền lực. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa chiến binh gợi cảm với boots nhọn ánh bạc khoe đôi chân dài miên man, thiết kế đầm độc đáo. Cô gây ấn tượng với lối trang điểm sắc lạnh và cách tạo dáng đầy quyền lực.
Cô nàng cá tính Khánh Linh kết hợp boots đen da phối len cùng áo ánh kim và chân váy ngắn rất hài hòa, nhấn nhá bằng 1 chiếc thắt lưng làm người đẹp cực kì sành điệu. Cô nàng cá tính Khánh Linh kết hợp boots đen da phối len cùng áo ánh kim và chân váy ngắn rất hài hòa, nhấn nhá bằng 1 chiếc thắt lưng làm người đẹp cực kì sành điệu.
Trong một lần khác, Khánh Linh lại chọn boots đen dài dạng tất phối cùng áo sơ mi với thiết kế lạ mắt tạo nên sự quyến rũ đầy ma mị. Trong một lần khác, Khánh Linh lại chọn boots đen dài dạng tất phối cùng áo sơ mi với thiết kế lạ mắt tạo nên sự quyến rũ đầy ma mị.
Cũng là kết hợp cùng sơ mi trắng nhưng Mâu Thủy lại chọn cho mình kiểu boots cao màu nâu với mũi vuông độc đáo tạo sự khỏe khoắn, năng động. Cũng là kết hợp cùng sơ mi trắng nhưng Mâu Thủy lại chọn cho mình kiểu boots cao màu nâu với mũi vuông độc đáo tạo sự khỏe khoắn, năng động.
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng. Người đẹp linh hoạt trong việc phối kiểu giày ưa thích này với các set đồ khác nhau tạo nên sự năng động, thời thượng và cũng rất sang chảnh. Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng. Người đẹp linh hoạt trong việc phối kiểu giày ưa thích này với các set đồ khác nhau tạo nên sự năng động, thời thượng và cũng rất sang chảnh.
'Bà mẹ nhí' đang tích cực lăng xê phụ kiện trong suốt trong thời gian gần đây. Cô nàng lắm chiêu này không ngần ngại thử những item độc lạ này. Kiểu boots cao trong suốt độc đáo giúp cô nàng khoe trọn đôi chân dài nuột nà đáng ngưỡng mộ. 'Bà mẹ nhí' đang tích cực lăng xê phụ kiện trong suốt trong thời gian gần đây. Cô nàng lắm chiêu này không ngần ngại thử những item độc lạ này. Kiểu boots cao trong suốt độc đáo giúp cô nàng khoe trọn đôi chân dài nuột nà đáng ngưỡng mộ.
Đây cũng là mẫu giày được bà mẹ 2 con Elly Trần lựa chọn khi tham gia game show mới đây. Người đẹp kết hợp cùng mốt áo giấu quần trẻ trung. Đây cũng là mẫu giày được bà mẹ 2 con Elly Trần lựa chọn khi tham gia game show mới đây. Người đẹp kết hợp cùng mốt áo giấu quần trẻ trung.