Bên cạnh các xu hướng trang phục dành cho nữ, hòa cùng dòng chảy thời gian, nam giới cũng có muôn vàn những phong cách thời thượng, từ lịch lãm đến trẻ trung, năng động.

Tuy vậy, có những kiểu mốt chắc hẳn đến giờ nhìn lại, nhiều người sẽ cười nắc nẻ “như được mùa” và thầm mong mỏi sẽ chẳng bao giờ trở lại, nhất là trong giai đoạn thập niên 70, khi thời khắc của những mảng màu rực rỡ, kỳ lạ và đáng nhớ lên ngôi, hòa theo trào lưu, các anh chàng cũng chọn cho mình loạt trang phục màu mè như thế, lúc đó nhìn thì thấy đẹp nhưng giờ ngắm lại lạ lùng biết bao.

Nhân dịp đầu năm, hãy giải trí một chút bằng việc xem lại loạt phong cách thập niên 70 đã từng “làm mưa làm gió” trong tủ đồ các chàng trai, nhưng giờ nhìn lại thì ai cũng phải bật cười.

Đồ tắm, nội y ôm sát màu sắc

Những thiết kế ôm sát, màu mè từng một thời gây sốt thập niên 70 nhưng đến nay nếu diện ra ngoài sẽ trở thành thảm họa. Những thiết kế ôm sát, màu mè từng một thời gây sốt thập niên 70 nhưng đến nay nếu diện ra ngoài sẽ trở thành thảm họa.
Bộ cánh liền quần có thể được mặc cùng quần dài, tạo nên set đồ mới mẻ. Bộ cánh liền quần có thể được mặc cùng quần dài, tạo nên set đồ mới mẻ.
Những thiết kế xuyên thấu vô cùng hài hước. Những thiết kế xuyên thấu vô cùng hài hước.
Các tông màu rực rỡ từng là quy chuẩn của thời trang thập niên 70. Các tông màu rực rỡ từng là quy chuẩn của thời trang thập niên 70.
Ngoài trang phục lót, đồ ngủ cũng phải sử dụng các tông màu nhẹ nhàng, ngọt ngào mới đúng trend. Ngoài trang phục lót, đồ ngủ cũng phải sử dụng các tông màu nhẹ nhàng, ngọt ngào mới đúng trend.

Quần ống loe , áo màu mè

Vào những năm 70, quần ống loe đã từng “làm mưa làm gió”, được rất nhiều cánh mày râu mê mẩn chưng diện. Vào những năm 70, quần ống loe đã từng “làm mưa làm gió”, được rất nhiều cánh mày râu mê mẩn chưng diện.
Chiếc quần này còn có phần cạp cao, thắt dây ngay eo khá điệu đà. Chiếc quần này còn có phần cạp cao, thắt dây ngay eo khá điệu đà.
Quần ống loe thời điểm đó còn được mix với loạt áo màu sắc, cự kỳ sặc sỡ và hoàn toàn không mấy nam tính. Quần ống loe thời điểm đó còn được mix với loạt áo màu sắc, cự kỳ sặc sỡ và hoàn toàn không mấy nam tính.
Hoa lá, màu mè từng được xem như là chuẩn của vẻ đẹp những năm 70. Hoa lá, màu mè từng được xem như là chuẩn của vẻ đẹp những năm 70.

Áo dáng dài, style giấu quần

Áo len dệt thoi, chất liệu dày và phom dáng rộng từng một thời “làm mưa làm gió” ở thập niên 70. Áo len dệt thoi, chất liệu dày và phom dáng rộng từng một thời “làm mưa làm gió” ở thập niên 70.
Dài như một chiêc đầm… Dài như một chiêc đầm…
Hay các kiểu áo lụa thế này cũng được ưa chuộng hết mức. Hay các kiểu áo lụa thế này cũng được ưa chuộng hết mức.

Trang phục màu mè, sặc sỡ “hoa lá chim cò”

“Đặc sản” cuả thời kì đó là những bộ cánh màu mè, sặc sỡ, bất kể giới tính, vóc dáng người mặc. “Đặc sản” cuả thời kì đó là những bộ cánh màu mè, sặc sỡ, bất kể giới tính, vóc dáng người mặc.
Bộ vest hồng rực rỡ thế này từng là kiểu trang phục của nam giới khiến các cô nàng “đảo điên”. Bộ vest hồng rực rỡ thế này từng là kiểu trang phục của nam giới khiến các cô nàng “đảo điên”.
Vàng, xanh, đỏ, các chàng có thể chọn lựa bất kỳ bộ nào mình thích. Vàng, xanh, đỏ, các chàng có thể chọn lựa bất kỳ bộ nào mình thích.
áo khoác dáng dài đính lông vũ cũng là một item được ưa chuộng. áo khoác dáng dài đính lông vũ cũng là một item được ưa chuộng.