Theo tinh thần tự do hoang dã hòa mình với thiên nhiên, chẳng lạ lẫm gì khi nhà mốt Ý mang các biểu tượng chim muông động vật lên những thiết kế của mình. Ở BST trước, thương hiệu đã khai thác hình ảnh chú rắn đỏ lên từng sản phẩm, cũng như các items trong mùa chớm Thu lần này ngoài họa tiết hổ xuất hiện xuyên suốt các thiết kế túi, thì mới đây nhà mốt đã tung ra mẫu ba lô sang chảnh thêu biểu tượng chú vịt Donald huyền thoại.

Loạt vịt vàng đã từng xuất hiện trên các mẫu áo của Gucci từ hai tháng trước… Loạt vịt vàng đã từng xuất hiện trên các mẫu áo của Gucci từ hai tháng trước…
…nay đã có mặt trên chiếc balo du lịch vô cùng sang chảnh này! …nay đã có mặt trên chiếc balo du lịch vô cùng sang chảnh này!

Nằm trong BST Pre Fall 2017, với thiết kế khổ túi lớn không khác biệt là mấy, mẫu ba lô của Gucci ưu tiên về sự tiện lợi với dáng túi hình chữ nhật, rộng rãi và nhiều ngăn. Điểm đặc biệt của phụ kiện này có lẽ là những hình sticker thêu theo style Gucci từ trước đến nay và hơn cả là chi tiết Donald Duck nằm xinh xắn ngay nắp túi vừa được tung ra.

Nhân vật hoạt hình huyền thoại gắn liền với tuổi thơ mỗi người chính là chú vịt Donald. Nhân vật hoạt hình huyền thoại gắn liền với tuổi thơ mỗi người chính là chú vịt Donald.
Xuất hiện trên ba lô của thương hiệu sang chảnh Gucci, một sự kết hợp vô cùng thú vị. Xuất hiện trên ba lô của thương hiệu sang chảnh Gucci, một sự kết hợp vô cùng thú vị.
Cận cảnh mẫu ba lô Donald Duck của Gucci, với $4895 tầm 107 triệu đồng. Bạn nghĩ gì về giá tiền của mẫu phụ kiện này? Cận cảnh mẫu ba lô Donald Duck của Gucci, với $4895 tầm 107 triệu đồng. Bạn nghĩ gì về giá tiền của mẫu phụ kiện này?

Nhìn chung những thiết kế túi trong BST mới nhất của Gucci, vẫn theo biểu tượng GG cổ điển, với kĩ thuật sơn phủ đặc biệt và tông màu be đặc trưng, lớp da tông đen phối nâu khiến cho thiết kế sang trọng hơn hẳn. Trước đó biểu tượng hổ phủ sóng khắp các bộ sưu tập từ clutch đến balo… ngoài chú vịt vàng đáng chú ý mới đây, thì BST phụ kiện này của Gucci còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cao cấp với mô hình trang trí thêu sticker thú vị. Cùng chiêm ngưỡng qua một số sản phẩm nổi bật nằm trong BST Gucci Pre  Fall 2017.

Mẫu phụ kiện này cùng chiếc ba lô Donald Duck chính là một trong số những sản phẩm nằm trong BST lần này, có điều thay vì vịt vàng thì thiết kế trên đây thêu họa tiết rồng hai bên hông và cả phần nắp. Mẫu phụ kiện này cùng chiếc ba lô Donald Duck chính là một trong số những sản phẩm nằm trong BST lần này, có điều thay vì vịt vàng thì thiết kế trên đây thêu họa tiết rồng hai bên hông và cả phần nắp.
Ngoài ba lô còn cả túi đeo chéo… Ngoài ba lô còn cả túi đeo chéo…
…hay thiết kế vali hộp sang trọng như thế này. …hay thiết kế vali hộp sang trọng như thế này.