Nói về Victoria's Secret show năm nay, có lẽ cụm từ được nhiều người nhắc tới nhất đó chính là sự hợp tác đình đám với Balmain. Thông tin này tràn ngập khắp các mặt báo và người ta luôn hồ hởi đón nhận những hình ảnh dù nhỏ nhất rò rỉ từ bộ sưu tập năm nay.

Tuy nhiên, những người hâm mộ cũng đừng quên người bạn trung thành đã 15 năm nay của Victoria's Secret show, đó chính là Swarovski. Để kỷ niệm cho sự hợp tác lâu năm rực rỡ này, cả hai bên đã quyết định chơi lớn khi sử dụng tới 1 triệu viên pha lê trong BST lần này tại Thượng Hải. Một con số vừa khiến người ta kinh ngạc xen lẫn tò mò và ngưỡng mộ.

Bộ nội y sử dụng tới 275.000 viên pha lê đủ màu rực rỡ. Bộ nội y sử dụng tới 275.000 viên pha lê đủ màu rực rỡ.

Chân dài người Thụy Điển, Elsa Hosk, sẽ có vinh dự được trình diễn bộ cánh gắn tới 275.000 viên pha lê các màu và đôi cánh thiên thần nặng tới hơn 6 kg. Được biết, đây sẽ là một trong những bộ cánh nặng nhất trong lịch sử Victoria's Secret show.

Elsa Hosk cho biết mình cực kỳ phấn khích khi có được vinh dự diện bộ nội y này. Bộ cánh cô nàng chân dài phải mang sẽ lên tới hơn 6 kg. Elsa Hosk cho biết mình cực kỳ phấn khích khi có được vinh dự diện bộ nội y này. Bộ cánh cô nàng chân dài phải mang sẽ lên tới hơn 6 kg.

“Khi biết mình sẽ diện bộ cánh phủ đầy pha lê này, tôi thực sự phấn khích bởi tôi đã luôn muốn có được vinh dự này từ lâu”, thiên thần Elsa Hosk chia sẻ. Elsa Hosk trở thành thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2015. Năm ngoái, bộ cánh phủ pha lê được trình diễn bởi chân dài Josephine Skriver.

Cùng chờ đợi phiên bản hoàn chỉnh khi ra mắt của thiết kế tuyệt vời này. Cùng chờ đợi phiên bản hoàn chỉnh khi ra mắt của thiết kế tuyệt vời này.

Trước đó, hình ảnh của một vài thiết kế của Victoria's Secret hợp tác cùng Balmain được hé lộ đã khiến dân tình bàn tán xôn xao. Olivier Rousteing hiện đang là nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain. Anh đã trực tiếp thiết kế các bộ đồ cho show diễn năm nay.

Đúng với cá tính của Olivier Rousteing, những bộ nội y được hứa hẹn là không chỉ sexy mà còn thực sự cool ngầu đầy ấn tượng. Trong lúc đếm ngược tới ngày 28/11, chúng ta cùng ngắm một số hình ảnh thiết kế mới nhất trong lần bắt tay giữa Victoria's Secret và Balmain.

Olivier Rousteing trực tiếp lên ý tưởng thiết kế cho những bộ đồ năm nay. Olivier Rousteing trực tiếp lên ý tưởng thiết kế cho những bộ đồ năm nay.
Tất nhiên là các thiết kế của Olivier Rousteing không thể thiếu được chi tiết đinh tán, kim băng… Tất nhiên là các thiết kế của Olivier Rousteing không thể thiếu được chi tiết đinh tán, kim băng…
Các thiên thần sẽ không chỉ sexy mà còn cực kỳ ngầu nữa. Các thiên thần sẽ không chỉ sexy mà còn cực kỳ ngầu nữa.
Một chiếc áo khoác trong bộ sưu tập sắp ra mắt năm nay. Một chiếc áo khoác trong bộ sưu tập sắp ra mắt năm nay.