Sau gần ba năm hẹn hò, Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín vào ngày 6/10, tại TP.HCM. Trong ngày trọng đại, Hoa hậu Việt Nam 2012 khoác lên mình chiếc áo dài gam màu đỏ trơn, không hoạ tiết. Tông màu tôn nước da trắng cùng vẻ đoan trang của cô dâu.

Gam màu đỏ không chỉ tượng trưng cho mái ấm gia đình, sự viên mãn của đời người con gái mà còn mang đậm tính truyền thống, tượng trưng cho nét sắt son. Chính vì thế, nhiều ngôi sao làng giải trí Việt đã chọn áo dài tông đỏ làm trang phục chủ đạo trong đám hỏi, lễ thành hôn. Tuy nhiên, áo dài của Đặng Thu Thảo lại nhận được nhiều lời khen nhất. Không ít tín đồ sành mốt cho rằng thiết kế hợp dáng vẻ của hoa hậu, từ kiểu dáng cho đến chất liệu.

Đặng Thu Thảo nền nã, quý phái trong tà áo dài tông màu đỏ. Chất liệu phi bóng càng tôn vẻ cổ điển và không kém phần sang trọng ở người mặc. Diện thiết kế được sáng tạo bởi Thuận Việt, “thần tiên tỷ tỷ” hoàn toàn nổi bật với thần thái Á Đông. Đặng Thu Thảo nền nã, quý phái trong tà áo dài tông màu đỏ. Chất liệu phi bóng càng tôn vẻ cổ điển và không kém phần sang trọng ở người mặc. Diện thiết kế được sáng tạo bởi Thuận Việt, “thần tiên tỷ tỷ” hoàn toàn nổi bật với thần thái Á Đông.
Đi kèm trang phục bắt mắt là son đỏ kinh điển, cùng kiểu tóc cột thấp theo phong cách người Hà Nội xưa, đã mang lại vẻ hoài cổ phù hợp với hình ảnh, tính cách của cô dâu. Đi kèm trang phục bắt mắt là son đỏ kinh điển, cùng kiểu tóc cột thấp theo phong cách người Hà Nội xưa, đã mang lại vẻ hoài cổ phù hợp với hình ảnh, tính cách của cô dâu.
Bà xã “anh Bo” trong mẫu áo dài ren, hoàn toàn gợi lên nét nữ tính, nhẹ nhàng. Điểm nhấn của trang phục là dải hạt kết ở cúp ngực, cùng dây chuyền càng khẳng định nét quý phái của cô dâu trong ngày vu quy. Bà xã “anh Bo” trong mẫu áo dài ren, hoàn toàn gợi lên nét nữ tính, nhẹ nhàng. Điểm nhấn của trang phục là dải hạt kết ở cúp ngực, cùng dây chuyền càng khẳng định nét quý phái của cô dâu trong ngày vu quy.
Bên cạnh những chiếc váy cưới kiêu sa, tà áo dài truyền thống của các mỹ nhân Việt khá thu hút sự chú ý truyền thông. Không ngại sắc đỏ rực, diễn viên Nhật Kim Anh khoe vẻ rạng ngời cùng nụ cười hạnh phúc khi chính thức “bỏ cuộc chơi”. Bên cạnh những chiếc váy cưới kiêu sa, tà áo dài truyền thống của các mỹ nhân Việt khá thu hút sự chú ý truyền thông. Không ngại sắc đỏ rực, diễn viên Nhật Kim Anh khoe vẻ rạng ngời cùng nụ cười hạnh phúc khi chính thức “bỏ cuộc chơi”.
Trong lễ rước dâu, Trúc Diễm mặc áo dài khăn đóng bằng gấm đỏ gọn gàng, thêu họa tiết chữ triện cổ truyền. Phom áo ôm sát và cách may chiết ly ở ngực tôn nét gợi cảm của người mẫu sinh năm 1987. Trong lễ rước dâu, Trúc Diễm mặc áo dài khăn đóng bằng gấm đỏ gọn gàng, thêu họa tiết chữ triện cổ truyền. Phom áo ôm sát và cách may chiết ly ở ngực tôn nét gợi cảm của người mẫu sinh năm 1987.
Lên xe hoa cùng Công Vinh, Thủy Tiên khác biệt khi không đội mấn, thậm chí cô còn để mái tóc dài tự nhiên, không “vướng bận” phụ kiện. Giọng ca Muộn màng chọn áo dài voan xuyên thấu ở phần tay và ngực áo. Thiết kế tuy lạ mắt nhưng vẫn giữ được điểm nhấn kín đáo nhờ dải hoa được cắt từ ren. Lên xe hoa cùng Công Vinh, Thủy Tiên khác biệt khi không đội mấn, thậm chí cô còn để mái tóc dài tự nhiên, không “vướng bận” phụ kiện. Giọng ca Muộn màng chọn áo dài voan xuyên thấu ở phần tay và ngực áo. Thiết kế tuy lạ mắt nhưng vẫn giữ được điểm nhấn kín đáo nhờ dải hoa được cắt từ ren.
Vợ 9X của Lam Trường - Yến Phương - cũng chọn áo dài gấm nền nã, dệt họa tiết hoa chìm. Vợ 9X của Lam Trường - Yến Phương - cũng chọn áo dài gấm nền nã, dệt họa tiết hoa chìm.
Ngày về dinh, Tăng Thanh Hà diện áo dài thể hiện sự dung hoà giữa nét e ấp truyền thống và nét quyến rũ hiện đại. Khéo chọn chất liệu ren nổi cùng kiểu may tà kép, chắc hẳn “ngọc nữ” tự tin khi cất bước. Ngày về dinh, Tăng Thanh Hà diện áo dài thể hiện sự dung hoà giữa nét e ấp truyền thống và nét quyến rũ hiện đại. Khéo chọn chất liệu ren nổi cùng kiểu may tà kép, chắc hẳn “ngọc nữ” tự tin khi cất bước.
Cũng ưu ái chất ren đỏ nhưng Phạm Quỳnh Anh lại chọn thiết kế có điểm nhấn sequin phủ đầy thân áo. Lớp tà trải dài thêm phần thướt tha càng khiến diện mạo bà xã của Quang Huy nổi bật trong ngày vu quy. Cũng ưu ái chất ren đỏ nhưng Phạm Quỳnh Anh lại chọn thiết kế có điểm nhấn sequin phủ đầy thân áo. Lớp tà trải dài thêm phần thướt tha càng khiến diện mạo bà xã của Quang Huy nổi bật trong ngày vu quy.
Ông bà ta quan niệm, áo dài đỏ không chỉ tôn vinh nét truyền thống của cô dâu Việt, mà còn chứa đựng thông điệp ngầm về sự may mắn, sung túc mai sau. Vì vậy, cựu thành viên nhóm H.A.T - Ngô Quỳnh Anh - khó có thể chọn màu sắc nào rạng rỡ hơn. Ông bà ta quan niệm, áo dài đỏ không chỉ tôn vinh nét truyền thống của cô dâu Việt, mà còn chứa đựng thông điệp ngầm về sự may mắn, sung túc mai sau. Vì vậy, cựu thành viên nhóm H.A.T - Ngô Quỳnh Anh - khó có thể chọn màu sắc nào rạng rỡ hơn.