Cả 2 người đẹp cùng lựa chọn một mẫu váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với kiểu dáng khá lạ mắt, đặc biệt là đường xẻ sâu hút giúp các nàng khoe vòng 1 căng tròn.

Cùng đại tu vòng 1 nhưng khi đụng hàng với Kỳ Duyên, Jun Vũ lép hơn hẳn

Thiết kế mang kiểu dáng đơn giản với chất liệu vải bồng bềnh được phối màu bắt mắt. Đặc biệt đường xẻ sâu tại phần ngực và phần vắt chéo ngay eo làm tôn lên ve gợi cảm, quyến rũ của người mặc. Thiết kế mang kiểu dáng đơn giản với chất liệu vải bồng bềnh được phối màu bắt mắt. Đặc biệt đường xẻ sâu tại phần ngực và phần vắt chéo ngay eo làm tôn lên ve gợi cảm, quyến rũ của người mặc.
Trông diễn viên khá xinh đẹp với gương mặt thanh tú và cách phối phụ kiện đơn giản nhưng phù hợp. Tuy nhiên cô nàng chưa thực sự bùng nổ trong hình ảnh mới nhất này. Trông diễn viên khá xinh đẹp với gương mặt thanh tú và cách phối phụ kiện đơn giản nhưng phù hợp. Tuy nhiên cô nàng chưa thực sự bùng nổ trong hình ảnh mới nhất này.
Đứng cạnh Ngô Thanh Vân thì người tình màn ảnh của Noo lại càng hóa nhỏ bé. Những đường cắt lượn của chiếc đầm không được ôm sát vào cơ thể làm mất đi phần nào vẻ gợi cảm. Đứng cạnh Ngô Thanh Vân thì người tình màn ảnh của Noo lại càng hóa nhỏ bé. Những đường cắt lượn của chiếc đầm không được ôm sát vào cơ thể làm mất đi phần nào vẻ gợi cảm.

Cùng đại tu vòng 1 nhưng khi đụng hàng với Kỳ Duyên, Jun Vũ lép hơn hẳn

Trái ngược với Jun Vũ,  ở thiết kế này thì hoa hậu Kỳ Duyên lại ghi điểm tuyệt đối với thân hình đầy đặn, nóng bỏng khoe trọn đôi gò bồng đào thu hút mọi ánh nhìn.

Gương mặt sắc sảo, làn da trắng nõn nà, đặc biệt là vòng 1 sau khi được nâng cấp đã thực sự làm cho sản phẩm của Lê Thanh Hòa phát huy hết những ưu điểm của mình. Gương mặt sắc sảo, làn da trắng nõn nà, đặc biệt là vòng 1 sau khi được nâng cấp đã thực sự làm cho sản phẩm của Lê Thanh Hòa phát huy hết những ưu điểm của mình.
Thiết kế giúp người đẹp sinh năm 1996 khoe trọn vẻ quyến rũ, duyên dáng. Vòng 1 đầy đặn được phô diễn như thiêu đốt mọi ánh nhìn. Thiết kế giúp người đẹp sinh năm 1996 khoe trọn vẻ quyến rũ, duyên dáng. Vòng 1 đầy đặn được phô diễn như thiêu đốt mọi ánh nhìn.
Nàng hậu cá tính còn khéo léo kết hợp với phụ kiện trang sức nhỏ nhắn bắt mắt, đặc biệt là chiếc đồng hồ đắt đỏ có giá lên tới 1,2 tỷ đồng. Tổng thể làm toát lên vẻ đẹp gợi cảm, kiêu kì và sang trọng của người đẹp gốc Nam Định. Nàng hậu cá tính còn khéo léo kết hợp với phụ kiện trang sức nhỏ nhắn bắt mắt, đặc biệt là chiếc đồng hồ đắt đỏ có giá lên tới 1,2 tỷ đồng. Tổng thể làm toát lên vẻ đẹp gợi cảm, kiêu kì và sang trọng của người đẹp gốc Nam Định.
Cách tạo dáng chuyên nghiệp của một người mẫu làm nổi bật trang phục.