Vừa qua, 2 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng tham gia chuỗi sự kiện của một thương hiệu trang sức. Á hậu Hoàng Thùy, và Mâu Thủy tạo nên sức hút khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình rạng rỡ và xinh đẹp trong trang phục sắc trắng kiêu sa.

Nếu như Á hậu xứ Thanh chọn “kín cổng cao tường” thì Á hậu họ Mâu lại chọn thiết kế cúp ngực khoe vòng một phổng phao, gợi cảm.

Là khách mời của sự kiện, Á hậu xứ Thanh chọn bộ cánh dáng xòe với sắc trắng kiêu sa. Kiểu tóc rẽ ngôi, búi cục gợi lên hình ảnh một cô gái vừa hiện đại vừa cổ điển trong Hoàng Thùy. Là khách mời của sự kiện, Á hậu xứ Thanh chọn bộ cánh dáng xòe với sắc trắng kiêu sa. Kiểu tóc rẽ ngôi, búi cục gợi lên hình ảnh một cô gái vừa hiện đại vừa cổ điển trong Hoàng Thùy.
Phụ kiện ngọc trai càng tôn lên vẻ sang trọng đài cát. Gần đây, nối gót H'Hen Niê, Hoàng Thùy chăm diện sắc trắng đến lạ thường. Tuy không có làn da bánh mật như chân dài Ê Đê, nhưng nàng Á hậu vẫn nổi bật không thua kém khi diện sắc màu kinh điển này. Phụ kiện ngọc trai càng tôn lên vẻ sang trọng đài cát. Gần đây, nối gót H'Hen Niê, Hoàng Thùy chăm diện sắc trắng đến lạ thường. Tuy không có làn da bánh mật như chân dài Ê Đê, nhưng nàng Á hậu vẫn nổi bật không thua kém khi diện sắc màu kinh điển này.
Mâu Thủy diện bộ cánh trắng với phần chân váy bồng bềnh tạo điểm nhấn bằng những sợi tua rua điệu đà. Sau khi chia nhau 2 danh vị á hậu (Hoàng Thùy là á hậu 1, Mâu Thủy là á hậu 2), hai mỹ nhân 9x nhanh chóng tìm cách để cải thiện vóc dáng của bản thân. Hoàng Thùy, Mâu Thủy đang bắt đầu bước vào cuộc đua nóng bỏng hết cỡ, song cũng có lúc nhẹ nhàng, trẻ trung. Mâu Thủy diện bộ cánh trắng với phần chân váy bồng bềnh tạo điểm nhấn bằng những sợi tua rua điệu đà. Sau khi chia nhau 2 danh vị á hậu (Hoàng Thùy là á hậu 1, Mâu Thủy là á hậu 2), hai mỹ nhân 9x nhanh chóng tìm cách để cải thiện vóc dáng của bản thân. Hoàng Thùy, Mâu Thủy đang bắt đầu bước vào cuộc đua nóng bỏng hết cỡ, song cũng có lúc nhẹ nhàng, trẻ trung.
Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy tạo nên sức hút khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình rạng rỡ và xinh đẹp. Tại sự kiện lần này không có sự hội ngộ của Hoa hậu H'hen Niê. Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy tạo nên sức hút khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình rạng rỡ và xinh đẹp. Tại sự kiện lần này không có sự hội ngộ của Hoa hậu H'hen Niê.
Cả hai đã có màn “song kiếm hợp bích” trên sân khấu thu hút sự chú ý của quan khách. Kể từ khi rũ bỏ hình ảnh một “model” cá tính, cặp đôi Á hậu ngày càng chứng tỏ gu thời trang tinh tế và đẳng cấp. Cả hai đã có màn “song kiếm hợp bích” trên sân khấu thu hút sự chú ý của quan khách. Kể từ khi rũ bỏ hình ảnh một “model” cá tính, cặp đôi Á hậu ngày càng chứng tỏ gu thời trang tinh tế và đẳng cấp.