Phí Phương Anh khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi liên tục biến đổi phong cách thời trang một cách nhanh chóng mà vẫn chuẩn chỉnh từng cen ti mét. Sau bộ váy của Lâm Gia Khang và set đồ xanh lá của ngày hôm qua (29/3), Phí Phương Anh ngày hôm nay kiêu kỳ, hiện đại và sang chảnh hơn trong mẫu blazer của Chanel, áo thun Gucci và túi xách Chanel size “khủng”.

Tóc ngắn được chải chuốt vuốt keo bóng bẩy mang tới diện mạo rất ngầu cho cô nàng quán quân The Face mùa một. Tóc ngắn được chải chuốt vuốt keo bóng bẩy mang tới diện mạo rất ngầu cho cô nàng quán quân The Face mùa một.
Trang điểm kỹ càng với son đỏ và đường kẻ eyeliner đậm, Phương Anh không hổ danh soái tỷ. Trang điểm kỹ càng với son đỏ và đường kẻ eyeliner đậm, Phương Anh không hổ danh soái tỷ.
Style menswear của Phương Anh đậm chất cá tính, hiện đại qua cách mix&match tài tình của stylist Hoàng Ku - người đồng hành cùng cô trong sự kiện lần này. Style menswear của Phương Anh đậm chất cá tính, hiện đại qua cách mix&match tài tình của stylist Hoàng Ku - người đồng hành cùng cô trong sự kiện lần này.
Ngoài các items từ Chanel thì chiếc áo phông được Phương Anh chọn mặc đến từ thương hiệu Gucci. Ngoài các items từ Chanel thì chiếc áo phông được Phương Anh chọn mặc đến từ thương hiệu Gucci.
Được biết, chiếc áo blazer thuộc BST Xuân Hè 2015 từng được trình diễn tại Paris Fashion Week gần 200 triệu. Được biết, chiếc áo blazer thuộc BST Xuân Hè 2015 từng được trình diễn tại Paris Fashion Week gần 200 triệu.

 

Chiếc túi Chanel màu đen này có giá hơn trăm triệu đồng nói lên cách chơi lớn của Phương Anh trong lần đi này. Chiếc túi Chanel màu đen này có giá hơn trăm triệu đồng nói lên cách chơi lớn của Phương Anh trong lần đi này.

Trong khi đó, Hoàng Ku trái ngược với hình ảnh của quý ông Paris lịch lãm với vest để trở nên ngầu hơn khi mặc lại chiếc áo lông 500 triệu của  NTK Linh Đoàn với 62 mảnh ghép khiến anh nổi bật trên đường phố.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Ku với chiếc áo 500 triệu tại Seoul Fashion Week. Hình ảnh mới nhất của Hoàng Ku với chiếc áo 500 triệu tại Seoul Fashion Week.
Anh chọn đôi boots Saint Laurent đỏ ton-sur-ton với chiếc áo khoác lông thời thượng. Anh chọn đôi boots Saint Laurent đỏ ton-sur-ton với chiếc áo khoác lông thời thượng.
Còn đây là hình ảnh của Hoàng Ku diện áo lông 500 triệu tại Tuần lễ thời trang Paris được tổ chức vào tháng 3/2016. Còn đây là hình ảnh của Hoàng Ku diện áo lông 500 triệu tại Tuần lễ thời trang Paris được tổ chức vào tháng 3/2016.

Một nhân tố nữa mà không thể không nhắc tới chính là cô nàng Min, thay đổi 180 độ với cả set đen của ngày hôm qua khi Min hôm nay diện nguyên cây trắng dịu dàng nữ tính đến ngỡ ngàng.

Cô luôn biết cách hút hồn người nhìn qua cách biểu cảm của khuôn mặt. Cô luôn biết cách hút hồn người nhìn qua cách biểu cảm của khuôn mặt.
Nữ ca sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của những tay nhiếp ảnh gia. Nữ ca sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của những tay nhiếp ảnh gia.