saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion - Đẹp 360

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khi so sánh khuôn mặt theo tỷ lệ vàng của người Hy Lạp cổ đại, Công nương Diana được cho là một trong 5 phụ nữ hoàng gia hấp dẫn nhất thế giới.

Công nương quá cố có nhan sắc và thần thái vượt trội hơn cả Nữ hoàng Rania của Jordan, Kate Middleton và Meghan Markle.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tiến sĩ Julian De Silva đã tiến hành nghiên cứu bằng cách áp dụng phiên bản kỹ thuật số của tỷ lệ vàng lên một số phụ nữ nổi tiếng thế giới. 

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 1

Kết quả thật bất ngờ: Công nương Diana chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 5 phụ nữ hoàng gia nổi tiếng nhất. Hình dạng khuôn mặt của bà, bao gồm kích thước và vị trí của môi, mũi, cằm, đường viền hàm đều phù hợp với tỷ lệ lý tưởng.

 Cụ thể, khuôn mặt lý tưởng có chiều dài hơn chiều rộng khoảng 1,6 lần. Khoảng cách từ chân tóc (trán) đến cằm phải chia thành 3 phần bằng nhau.

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 2

Khuôn mặt của bà Diana khớp 89% với tỷ lệ vàng. Tiến sĩ De Silva nhận xét về kết quả: “Diana đạt điểm cao nhất về phần hình dáng khuôn mặt, chiều rộng mũi, vùng chân mày, trán và lông mày. Phần cằm và môi của bà ấy có điểm thấp nhất. Môi của bà ấy hơi mỏng, hình dáng không được sắc nét. Còn cằm thì kém lý tưởng hơn các phụ nữ khác”.

Trong khi đó, Nữ hoàng Rania của Jordan đứng thứ 2 với 88,9% tỷ lệ chuẩn. “Cằm và môi của cô ấy đạt điểm cao nhất. Độ rộng mũi và vùng lông mày có điểm thấp hơn” - De Silva cho biết.

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 3

Grace Kelly, cựu ngôi sao Hollywood và Công nương Monaco xếp thứ 3 với số điểm 88,8%. Khoảng cách giữa hai mắt của cô gần như đạt mức lý tưởng với số điểm 99,8%. Đôi môi của cô cũng giành được số điểm cao nhất trong số các phụ nữ trong danh sách.

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 4

Meghan Markle xếp thứ 4 với điểm số 87,4%. Các chuyên gia đánh giá cao sự cân xứng trên khuôn mặt cô. Đặc biệt bà xã Harry có chiếc mũi và chiếc cằm mang hình dáng gần như lý tưởng với tiêu chuẩn của người Hy Lạp.

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 5

Kate Middleton đứng thứ 5 với số điểm là 86,82%. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng khoảng cách giữa mũi và môi, khoảng cách giữa 2 mắt của cô là gần nhất với sự hoàn hảo.

Công nương Diana là nhân vật Hoàng gia cuốn hút và gây tò mò nhất mọi thời đại Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV