Luôn ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng, trong chuỗi ngày ở Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian thực hiện bộ ảnh ấn tượng giữa trời bão, mưa giông… Dù thời tiết có khắc nghiệt nhưng với tình yêu thời trang, người đẹp chẳng hề ngần ngại, “đã làm thì phải cho tới”.

Hậu trường thực hiện bộ ảnh giữa không khí khắc nghiệt được cô đăng tải lên trang cá nhân, khiến khán giả cảm thấy hài hước, nhưng cũng khâm phục cho Lý Nhã Kỳ.

Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 0

Được biết với bộ ảnh này, ê-kíp muốn mang đến cho Lý Nhã Kỳ hình ảnh khỏe khoắn, quyến rũ đầy cuốn hút như một cô gái Latin da màu nóng bỏng.

Theo đó làn da nâu, bóng khỏe được “xử lý” bằng cách sử dụng các sản phẩm makeup body có chứa các hạt nhũ vàng đồng bắt ánh sáng. Lớp nền (face) với  kem nền sử dụng 1 lượng vừa đủ, được apply thật nhẹ lên da nhằm tạo 1 lớp nền mỏng mịn.

Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 1

Ngoài ra, phần tạo khối với kiểu trang điểm này, đặc biệt chú ý vào cách tạo khối sáng tối trên gương mặt.

Nhằm tạo điểm nhấn góc cạnh, chuyên gia nhấn contour tối vào các điểm lõm nhằm tạo chiều sâu cho gương mặt. Đồng thời sử dụng highlight sáng để làm nổi bật những điểm cần bắt sáng như vùng T zone, C zone và dưới mắt. Đôi mắt - điểm nhấn của makeup look lần này là đôi mắt khói smokey eye thu hút mọi ánh nhìn.

Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 2

Về trang phục, hai chiếc đầm haute couture nằm trong bộ sưu tập Pre Fall của NTK Đỗ Long với hơi thở hiện đại, sang trọng, thể hiện cá tính phóng khoáng trong đường lối thiết kế vốn đặc trưng ở anh. Với thủ công thêu may tỉ mỉ, đính kết hàng nghìn viên pha lê gần 3 tháng, từng đường cut-out của chiếc đầm vô cùng tinh tế giúp cô khoe trọn được đường cong cơ thể.

Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 3Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 4

Mỗi biến hóa của Lý Nhã Kỳ luôn gây bất ngờ và ấn tượng. Nữ lãnh sự danh dự gần như hợp với mọi phong cách và chỉn chu, hoàn hảo mỗi khi xuất hiện. Cô giữ được phong độ đó suốt thời gian dài, điều mà không nhiều các ngôi sao làm được.

Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 5Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 6Hậu trường mưa gió sấp mặt phía sau bộ ảnh lung linh mê hoặc của Lý Nhã Kỳ ảnh 7